ศัลยกรรมคาง

แก้ปัญหาคางสั้น คางถอย คางบุ๋ม

ปรับเพิ่มมิติให้ใบหน้า เพิ่มความมั่นใจ
เสริมบุคลิกภาพ
ศัลยกรรมคาง ขอนแก่น/พิษณุโลก/อุดร
ที่ B.mee clinic

เสริมคางเพิ่มมิติ ที่ B.MEE Clinic

นอกจากดวงตาและจมูก คางก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่จะทำให้ใบหน้ามีมิติ

The BEUATY you can TRUST

สำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมคางแผลในถือเป็นวิธีที่นิยมสูงเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแผงเป็นหลังการผ่าตัดแต่คนไข้อาจจะต้องงดแปรงฟันในช่วง 3-4 วันแรกและหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ร้อนจัด เย็นจัด เพราะอาจจะทำให้แสบแผลได้ 

เทคนิคศัลยกรรมคาง ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

การเสริมคางแบบแผลด้านใน

แพทย์ผู้หัตถการจะทำการเปิดแผลด้านในช่องปาก บริเวณแผลที่เปิดจะอยู่บริเวณซอกเหงื่อกับริมฝีปากด้านล่าง ขนาดของแผลจะอยู่ราวๆที่ 1.5-2 ซ.ม.หลังจากนั้นแพทย์จะทำการแยกเยื่อหุ้มกระดูกขึ้นมา แล้วค่อยวางซิลิโคนที่มีการปรับแต่งให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนที่ต้องการหลังจากนั้นจึงจะเย็บแผลปิดให้เรียบร้อยไหมที่ใช้เป็นไหมละลาย

ข้อดีของการผ่าตัดแผลใน

ซิลิโคนเสริมคางมีกี่แบบ แตกต่างกันอย่างไร

ซิลิโคนเสริมคางโดยทั่วไปจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือมีทั้งแบบซิลิโคนขาสั้นและซิลิโคนขายาวซึ่ง2 อย่างนี้จะต้องดูถึงความเหมาะสมของโครงหน้าแต่ละคนว่าเหมาะสมกับแบบใด

 • ซิลิโคนขาสั้น จะเหมาะกับคนที่มีโครงหน้าที่ไม่ได้ใหญ่มากหรือเป็นคนที่มีคางอยู่แล้ว เน้นเป็นการเสริมเพื่อให้คางดูยาวขึ้น จึงไม่เหมาะกับคนที่มีใบหน้าที่ใหญ่แก้มเยอะ เป็นต้น
 • ซิลิโคนขายาว จะเหมาะกับคนที่มีกรามหรือใบหน้าค่อนข้างใหญ่มีไขมันบริเวณแก้มเยอะเพราะซิลิโคนแบบขายาวจะช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงเน้นทรงที่ดูชัด

วิธีการดูแลหลังศัลยกรรมคาง

 • ประคบเย็นลดบวม 48 ชั่วโมงแรก
 • แปรงฟันเบา ๆ เลือกใช้ยาสีฟันสูตรอ่อนโยน และแปรงสีฟันขนนุ่ม ในวันที่ 4 หลังการเสริมคาง
 • เลี่ยงอาหารรสจัด กินอาหารอ่อนช่วง 7 วันแรก
 • บ้วนปากด้วยน้ำเกลือบริสุทธิ์ทุกครั้งหลังกินอาหาร ช่วง 7 วันแรก
 • งดสูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์
 • กินยาตามแพทย์สั่ง
Promotion
โปรโมชั่น

Q&A ยอดฮิตเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมคาง

A : มีทั้งหมด 2 แบบค่ะ คือ เทคนิคการเสริมแบบผ่าตัดแผลด้านในและผ่าตัดแบบแผลด้านนอก ซึ่งทั้งสองเทคนิคนี้มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป แต่ที่นิยมผ่าตัดกันมากที่สุดคือ เทคนิคการผ่าตัดแบบแผลด้านในค่ะ 

A : สามารถจัดฟันได้ค่ะ แต่ต้องรอให้แผลที่เสริมคางหายดีก่อนนะคะ ซึ่งอาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์ขึ้นไป แผลจึงจะเริ่มหายดีค่ะ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นควรสอบถามคุณหมอเจ้าของเคสเพื่อความชัวร์อีกรอบนะคะ

A : สามารถทำได้ค่ะ แต่อาจจะต้องมีการขูดหรือเลาะสารที่เคยฉีดมาออกก่อน หรือหรอให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดมาสลายไปจนหมดก่อน จึงจะสามารถใส่ซิลิโคนเข้าไปได้ค่ะ เพราะหากไม่มีการนำสารที่เคยฉีดออกก่อน อาจจะทำให้ซิลิโคนที่ใส่เข้าไปนั้น ไม่ยึดกับแกนกระดูกได้ค่ะ

A : ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ หากผู้ที่ทำหัตถการให้นั้นเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอกระเป๋า หรือหมอมือปืน และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้มาตรฐาน ผ่าน อ.ย และนำเข้าอย่างถูกต้อง ปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ แต่ การเสริมคางด้วยซิลิโคนและฟิลเลอร์จะแตกต่างกันตรงที่ ฟิลเลอร์จะมีระยะเวลา แล้วจะค่อยๆสลายหายไป เหมาะกับบุคคลที่ยังไม่มั่นใจว่าจะเสริมด้วยซิลิโคนดีไหม อยากทราบรูปทรงก่อนว่า ทำออกมาแล้วเป็นยังไง สามารถใช้ฟิลเลอร์ก่อนได้ค่ะ แต่การเสริมคางด้วยซิลิโคนจะคงอยู่ได้นาน หากว่าในอนาคตไม่มีความต้องการที่จะเปลี่ยนซิลิโคน ก็สามารถอยู่ได้ตลอดชีวิตค่ะ

A : คางจะค่อยๆยุบบวมเข้าที่ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และจะยุบมากขึ้นถึง 80 % เมื่อครบ 6 เดือน และจะเริ่มยุบตัวสวยเข้ารูป ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

A : ซิลิโคนของทางคลินิกที่ใช้จะมีทั้งขาสั้นและขายาว ซึ่งจะต้องประเมินจากความเหมาะสมว่าเหมาะกับแบบใด และเกรดซิลิโคนที่ใช้ เราจะใช้เป็น Soft Silicone Medical grade เป็นเกรดทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช้ Food grade ค่ะ

A : เราจะใช้การผ่าตัดแบบแผลด้านในค่ะ ซึ่งข้อดีหลักๆคือ สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ล้างหน้าได้ และที่สำคัญไม่มีรอยแผลเป็นบริเวณใต้คางมาคอยกวนใจค่ะ (ซึ่งสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เราเลยนะคะ)

A : แน่นอนค่ะว่า ต้องงดอาหารแสลง ของหมักดองทุกชนิด แอลกอฮอล์ อาหารทะเล เป็นระยะเวลา ทั้งหมด 3 เดือน รวมถึงห้ามแคะ แกะ เกา บริเวณคางหรือบริเวณที่ใกล้เคียงอย่างเด็ดขาด ทำตามคำแนะนำของทางคลินิกอย่างเคร่งครัด และทานยาตามคำแนะนำของแพทย์ทุกครั้งค่า

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร