ศัลยกรรมปาก

ทำปากกระจับ ยกมุมปาก

สร้างรอยยิ้มสวยพิมพ์ใจ ดูแลและประเมินโดยหมอที่มีประสบการณ์อย่างใกล้ชิด แก้ปัญหาปากหนา ปากไม่ได้รูป เพิ่มเสน่ห์อย่างธรรมชาติ ศัลยกรรมปาก ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

ศัลยกรรม ปากที่ B.MEE Clinic

สร้างรอยยิ้มสวยพิมพ์ใจ แก้ปัญหาปากหนา ปากไม่ได้รูป ดูแลและประเมินโดยหมอที่มีประสบการณ์อย่างใกล้ชิด

The BEUATY you can TRUST

ทำปากกระจับ หรือ Bikini Lip Reduction เป็นการทำศัลยกรรมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งลดเนื้อบริเวณริมฝีปากทั้งส่วนบนและล่างให้ได้รูปสวยงามรับกับใบหน้า และดูบางลง ด้วยรูปทรงปากโค้งเรียวสวยคล้ายกับผลกระจับ จึงเป็นที่มาที่เรียกว่า "ปากกระจับ" ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เทคนิกการทำปาก B.MEE Clinic

ลิปกราฟปาก

ลิปกราฟ คือ การนำเนื้อปากของเราที่ทำการตัดออก และนำมาคัดเลือกส่วนที่ดีที่สุดเพื่อนำมาใส่บริเวณส่วนปลายของปากกระจับ เพื่อที่จะทำให้ทรงกระจับสวย ได้รูป และอยู่นานขึ้น แต่การลิปกราฟปาก จะเหมาะมากๆกับบุคคลที่มีริมฝีปากค่อนข้างหนา เพราะเนื้อปากค่อนข้างเยอะ แต่จะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบางมากๆ ดังนั้น ก่อนทำการริบกราฟ จึงควรปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางก่อน ซึ่งทาง BMEE clinic by บ้านหมี ของเราจะเน้นเป็นการทำให้เข้ากับใบหน้ามากที่สุด ไม่มากไป ไม่น้อยไป ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

การยกมุมปาก

คือ ขั้นตอนการตกแต่งหรือการทำปากกระจับ โดยทำบริเวณมุมปากทั้งสองข้าง เพื่อให้มุมปากดูยกยิ้ม จะเหมาะสำหรับบุคคลที่มีริมฝีปากตกหรือคว่ำลง เพราะหลังจากที่เรายกมุมปากไปแล้วนั้น จะทำให้ใบหน้าเราดูหวานขึ้น มีความอมยิ้ม ดูสดใสมากขึ้น

ใครสามารถทำปากกระจับได้บ้าง

“การทำปากกระจับจริงๆสามารถทำได้ทุกคนเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง อาจจะด้วยสาเหตุที่ว่าทำปากเพื่อเสริมความมั่นใจ เพื่อให้ปากได้รูปทรงตามที่ต้องการ หรือบางคนทำเพื่อเสริมโหงวเฮ้งค่ะ “

“และการทำปากกระจับจะเหมาะมากๆกับบุคคลที่มีริมฝีปากใหญ่ หนา รูปทรงปากไม่ชัดเจน รวมถึงมุมปากคว่ำลง เพราะการทำปากกระจับจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูบางลง ทรงชัดเจนขึ้น มุมปากดูยกยิ้มขึ้น ซึ่งจะตอบโจทย์ที่สุดสำหรับคนที่ต้องการทำปากกระจับค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าคนริมฝีปากบางจะทำไม่ได้นะคะ สามารถทำได้เช่นกัน แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องการถูกตัดเนื้อปากออกเยอะเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดีค่ะ “

Q&A ยอดฮิตเกี่ยวกับการศัลยกรรมปาก

A : เป็นคำถามยอดฮิตมากๆ ในส่วนนี้อาจจะต้องตอบว่า ” เจ็บค่ะ ” แต่คนไข้โดยส่วนใหญ่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดไว้ เจ็บเฉพาะตอนฉีดยาชาแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นเองค่ะ”

A : หากเคยฉีดฟิลเลอร์มาทำปากกระจับได้ แต่ถ้ายังมีฟิลเลอร์อยู่ตอนผ่าตัดอาจจะต้องได้ขูดและเลาะออกด้วย หรือจะรอให้สลายหมดก่อนค่อยผ่าตัดก็ได้เช่นเดียวกัน

A : สามารถทานอาหารได้ตามปกติเลยค่ะ แต่อาจต้องระวังในเรื่องของอาหารร้อนจัด และรสจัดก่อน เพราะจะทำให้แสบแผลผ่าตัดได้ รวมไปถึงของหมักดองต่างๆ อาจทำให้แผลติดเชื้อได้ เพราะฉะนั้นเน้นอาหารสดใหม่ ปรุงสุก และสะอาดก่อน หรือจะทานเป็นอาหารอ่อนๆ เช่น ข้าวต้ม ก็ได้เช่นกันค่ะ

A : สาวๆหรือวัยรุ่นที่กำลังจัดฟันอยู่นั้น แล้วต้องการทำปากกระจับ ก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะหัตถการนี้จะเป็นการผ่าตัดบริเวณริมฝีปาก ซึ่งเป็นคนละส่วนกับฟันค่ะ

A : สามารถทำได้ค่ะ แต่ อาจจะต้องมีการปรึกษากับคุณหมออย่างละเอียดก่อนทำว่า เนื้อปากของเราตัดออกได้มากน้อยแค่ไหน เพราะหากคนไข้ปากบางมาก แล้วตัดออกเยอะ จะทำให้ปากดูงุ้มเข้า ดูไม่สวยงามไปเลย 

Promotion
โปรโมชั่น

B.MEE Clinic by บ้านหมี

สำหรับคนไข้ของเรา คนไข้จะได้รับการปรึกษา และพูดคุยกับอาจารย์หมอ ตรวจโครงสร้างอย่างละเอียดก่อนทำทุกเคส เพื่อผลลัพธ์ที่พอใจกับคนไข้ทุกท่านค่ะ

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร