ศัลยกรรมคียลอยด์

คีลอยด์ แบบไร้รอย รักษาคีลอยด์ ขอนแก่น
ที่ B.MEE CLINIC ​

คีลอยด์ แบบไร้รอย รักษาคีลอยด์ ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

ศัลยกรรม คีลอยด์ ที่ B.MEE Clinic

รักษาแผลคีลอยด์ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด... การรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ B.MEE Clinic คนไข้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียง

The BEUATY you can TRUST

อย่ากลัวการรักษาคีลอยด์ เนื่องจากไม่มีผลข้างเคียงต่อระบบอื่นของร่างกาย การรักษาแผลคีลอยด์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำให้แผลยุบลงและกลับมาใกล้เคียงกับสภาวะเดิมได้ การดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยลดโอกาสในการเกิดแผลคีลอยด์ช้ำ ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังเพื่อวินิจฉัยและรับการรักษาที่เหมาะสมและถูกต้อง

คีลอยด์ คืออะไร?

คีลอยด์เป็นรอยแผลที่เป็นชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นแผลนูนที่ขยายออกนอกขอบเขตของบาดแผลเดิม และส่งผลให้แผลมีสีที่แตกต่าง เช่น สีแดง สีคล้ำ หรือสีช้ำ บริเวณแผลใช้คีลอยด์โดยทั่วไปจะมีอาการคันและบางคนอาจมีอาการเจ็บ รู้สึกผิวตึงแน่นร่วมด้วย แม้ว่าคีลอยด์ไม่เกิดความเสียหายทางร่างกายใดๆ แต่มีผลต่อความสวยงามและสภาพจิตใจของบุคคล

รักษาคีลอยด์ ขอนแก่น

สาเหตุของการเกิด คีลอยด์

สาเหตุการเกิดแผลคีลอยด์ เกิดจากความผิดปกติของกระบวนการรักษาแผล โดยผิวหนังมีกระบวนการซ่อมแซมบาดแผลแบ่งเป็น 3 ระยะ ส่วนสาเหตุของแผลคีลอยด์คือการสร้างเนื้อเยื่อและ คอลลาเจนมากเกินไป ทำให้เกิดความไม่สมดุลของคอลลาเจนและสุดท้ายเกิดเป็นแผลนูนได้

การรักษาแผลคีลอยด์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีหลายวิธีดังนี้

การฉีดยาเสตียรอยด์

ใช้ยา Triamcinolone acetonide ฉีดเข้าไปในแผลคีลอยด์ เพื่อลดอักเสบและกระตุ้นการยุบลงของแผล สามารถผสมยาชาเพื่อลดความเจ็บได้ ระยะเวลาฉีดยาประมาณ 46 สัปดาห์

การผ่าตัด

ตัดแผลเพื่อลดขนาดหรือตัดออกเพื่อให้เล็กลง อาจใช้ร่วมกับวิธีการรักษาอื่นๆ สำหรับแผลคีลอยด์ที่ไม่ดีขึ้นจากการรักษาเบื้องต้น หรือแผลอคีลอยด์ที่ต้องผ่าตัดได้

ผ้ายืดที่ตัดเพื่อกดทับบาดแผล

ใส่ผ้ายืดบริเวณแผลคีลอยด์เพื่อป้องกันการเกิดแผลนูนซ้ำ ใช้ในช่วงแรกหลังผ่าตัด

การรักษาด้วยเลเซอร์

ใช้เลเซอร์คลื่นยาวช่วงคลื่น 1064 เพื่อเรียงตัวคอลลาเจน ต้องใช้ใต้ผิวหนังและมีผลต่อหลอดเลือด

เหตุผลที่ต้อง รักษาคีลอยด์

 1. ลดความไม่สบายและความเจ็บปวด : ในบางกรณี แผลคีลอยด์อาจทำให้รู้สึกเจ็บปวดหรือคัน การรักษาช่วยให้ลดอาการเหล่านี้
 2. ปรับปรุงการทำงานของข้อเข่าหรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย : ถ้าแผลคีลอยด์อยู่ในสถานที่ที่สามารถมีผลต่อการเคลื่อนไหว การรักษาสามารถช่วยปรับปรุงความสามารถในการทำงานและความสะดวกสบาย
 3. ความมั่นใจในตนเองและสุขภาพจิตใจ : แผลคีลอยด์อาจทำให้คนที่ได้รับความเสียหายรู้สึกอับอายหรือมีความมั่นใจลดลง เมื่อรักษาแผล การรับรู้และความมั่นใจในตนเองอาจได้รับการปรับปรุง
 4. ป้องกันการเจริญเติบโตเพิ่มเติม : แผลคีลอยด์มีแนวโน้มจะเจริญเติบโตที่สุด ดังนั้นการรักษาที่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันการเจริญเติบโตในอนาคต
Promotion
โปรโมชั่น

สำหรับที่กำลังพบเจอปัญหาคีลอยด์ รีบรักษาก่อนแผลจะมีขนาดใหญ่ขึ้น รักษาคีลอยด์ ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : แผลคีย์ลอยด์สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่บนร่างกายที่มีการบาดเจ็บหรือการผ่าตัด แต่ส่วนที่พบบ่อยคือหน้าอก, คอ, หู, และหน้าผาก

A : ทุกคนสามารถเกิดแผลคีย์ลอยด์ได้ แต่มักพบมากในคนที่มีพันธุกรรมแพ้คีย์ลอยด์ และคนที่มีสีผิวเข้ม

A : ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่อาจทำให้รู้สึกไม่สบายหรือมีปัญหาทางจิตใจเนื่องจากมีลักษณะที่ไม่น่าดู

A : อาจทำให้รู้สึกคัน, แสบ, หรือเจ็บ ในบางกรณีทำให้ผิวหนังที่มีแผลคีลอยด์แข็งและยืดหยุ่นได้ยาก

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร