ULTRACOL

ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ ไร้ร่องลึก

นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี
“ฉีดฟิลเลอร์ และร้อยไหมในเวลา เดียวกัน"
Ultracol ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Ultracol Filler นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี
ลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มคอลลาเจนบนใบหน้า ในเวลาเดียวกัน

เมื่อฉีดแล้วจะเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มความเต่งตึงและแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยรวมไปถึงเติมเต็มร่องลึกซึ่งมีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย มีอ.ย.รับรอง ความปลอดภัยทั้ง เกาหลี , ยุโรป , ใต้หวัน และกว่า 13 ประเทศทั่วโลก

เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนประกอบหลักจาก PDRN เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง หรือ DNA ที่สกัดจากสเปิร์มของปลาแซลมอนที่มีโปรตีนสูง มีความแข็งแรงและอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ สามารถรักษาฟื้นฟูผิว มีประสิทธิภาพไม่ใช่แค่ต้านอนุมูลอิสระแต่ประกอบไปด้วยสารที่ทำให้ผิวดูกระชับ อ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังมีสารจากกรดอะมิโนแอซิดสามารถเข้าช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ กระตุ้นคอลลาเจนและสร้างเซลล์ผิวให้ขึ้นมาใหม่โดยที่ไม่เป็นอันตรายใดๆกับผิวเรียกว่า Regeneration

Ultacol ที่ B.MEE Clinic

ไหมน้ำ Ultacol กระตุ้นคอลลาเจน ระดับ Nano Technology

Ultracol Filler ผลิตมาจาก ไหม PDO ที่ผ่านกระบวนการ Nano Technology โดยวัสดุ PDO ยังผ่าน USFDA approved ถึงความปลอดภัยใช้ในวงการแพทย์มานานกว่า 50ปี และเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรภายใต้ผลิตภัณฑ์ ULTRACOL® Unique Micronizing

ตำแหน่งในการฉีด

 • ใต้ตา
 • แก้มตอบ
 • ร่องแก้ม
 • ร่องหว่างคิ้ว ร่องน้ำหมาก
 • หลังมือ

กระบวนการทำงาน คือ ทำให้เป็นผงละอองไข่มุก และละลายออกมาในรูปของน้ำ สามารถฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า ซึ่งจะเจ็บน้อยกว่าการร้อยไหมแบบทั่วไป

จุดเด่นเฉพาะของไหมน้ำ Ultracol

 1. ไหมน้ำ 1 ขวด สามารถกกระตุ้นคอลลาเจนได้เทียบเท่าการร้อยไหมเเบบเดิม 1427 เส้น
 2. สามารถเติมเต็มได้เเบบเป็นธรรมชาติคล้ายฟิลเลอร์
 3. เพิ่มความยืดหยุ่นเเละความหนาเเน่นของชั้นผิวหนัง เป็นที่มาของผิวเต่งตึง อิ่มฟู
 4. ผิวที่ดูอิ่มน้ำทำให้เเลดูกระจ่างใสมีออร่า
 5. เห็นผลลัพธ์ไว
 6. ลดอาการไม่พึงประสงค์ หลังทำไม่มีผลข้างเคียง ไม่เป็นพังผืดเหมือนกับการร้อยไหมแบบเดิมๆ

Ultracol Filler คือ นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ในการลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มคอลลาเจนบนใบหน้า

The BEUATY you can TRUST

Ultracol เป็นไหมน้ำ 1ขวดให้ผลลัพธ์เทียบเท่า การร้อยไหม 1,427เส้น โดยมีจุดเด่นคือ ฉีดง่าย เจ็บน้อยกว่า เห็นผลรวดเร็ว รวมถึงลดอาการไม่พึงประสงค์ หลังทำไม่มีผลข้างเคียง ไม่เป็นพังผืดเหมือนกับการร้อยไหมแบบเดิมๆ

ทีมแพทย์ B.MEE Clinic “ไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อให้คนไข้ของหมอทุกคนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ”

ตัวยาสามารถฉีดในบริเวณที่บอบบางที่สุดอย่างใต้ตา และสามารถฉีดได้ทุกจุดทั่วใบหน้า แต่ในการฉีดบริเวณจุดใต้ตาต้องใช้ความชำนาญของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการฉีด มีความรู้ในการจุดเส้นเลือดต่างๆ เพื่อความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและดีที่สุด

Promotion
โปรโมชั่น

อยากยกกระชับ เติมเต็มร่องลึก ใบหน้าอ่อนเยาว์
ทักจองคิวคุณหมอตอนนี้!! Ultracol ขอนแก่น ที่ B.MEE CliniC

Q&A ยอดฮิต

A : กลไกการกระตุ้นคอลลาเจนของผิวจะเริ่มหลังจาก 4 สัปดาห์และเกิดการกระตุ้นอย่างต่อเนื่องถึง 12 สัปดาห์

A : อยู่ได้นาน 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับบุคคล

A : มีอ.ย.รับรอง ความปลอดภัยทั้ง เกาหลี , ยุโรป , ใต้หวัน และกว่า 13 ประเทศทั่วโลก มั่นใจถึงความปลอดภัยได้เลยค่ะ

A : ผลข้างเคียงอาจจะมีรอยแดงของเข็มเล็กน้อย 1-2 ชั่วโมงก็หายค่ะ

A : ของแท้ที่ได้รับมาตรฐาน

 • ต้องมีสติ๊กเกอร์ Void ผนึกจาก UltraV Thailand
 • QR Code Hologram ที่สามารถเเสกนเพื่อเเสดงข้อมูลของผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ทางการของบริษัทยา

*โปรดสังเกต เลขLot ,สลากstickervoid ไม่มีการฉีกขาด ,Hologram,สลากภาษาไทยระบุเลข อย. ชัดเจน

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1104 Photos · Updated 2 weeks ago

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร