meso fat

สลายไขมัน ลดแก้มเหนียง

เพิ่มกรอบหน้าที่เรียวสวยได้อย่างมั่นใจ
ลดแก้มหน้าเรียว
เมโสแฟต ขอนแก่น ที่ B.MEE CLinic

เมโสแฟต ขอนแก่น

เมโสแฟต ที่ B.MEE Clinic

เมโสแฟต ลดแก้ม หน้าเรียว

The BEUATY you can TRUST

การฉีดเมโสแฟต (Meso fat) เป็นการฉีดเข้าไปสลายไขมันที่ตรงจุดมากที่สุด เพราะเป็นวิธีการใช้สารสกัดเข้าไปเร่งกระบวนการสลายไขมันได้เร็วที่สุด ซึ่งเมื่อเทียบกับหัตถการอื่นๆ ที่อาจจะมีในราคาสูงกว่าเมโสแฟต แต่หากใครที่งบไม่เยอะ ก็จะแนะนำเป็นเมโสแฟตฉีดเข้าไปดีที่สุด ประหยัดงบและได้สัดส่วนที่มันใจมากขึ้น

ฉีดสลายไขมัน หรือ Meso Fat

คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินตามจุดต่างๆในร่างกาย ด้วยการฉีดสารตัวยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อไปสลายไขมันส่วนเกินหลังฉีดจะช่วยให้ไขมันแตกตัวหรือสลายตัวจากนั้นไขมันที่แตกตัวจะค่อยๆถูกขับออกทางระบบขับถ่าย เช่น ทางปัสสาวะ หรือเหงื่อทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดลงเป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์เฉพาะจุดแบบไม่ต้องผ่าตัดเพื่อช่วยลดและกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามที่เราต้องการ

Meso Fat ฉีดบริเวณใดได้บ้าง

การฉีดสลายไขมัน สามารถฉีดได้หลายจุด ที่นิยมคือ การฉีดลดไขมันหน้า การฉีดสลายไขมันแก้ม ใต้คาง หรือเหนียงจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นแลนอกจากนี้ยังสามารถฉีดสลายไขมันในจุดอื่นๆได้เช่นกัน อาทิ ต้นแขน ต้นขา น่อง ปีกรักแร้ สะโพก และหน้าท้องเป็นต้น

การฉีดสลายไขมันบริเวณใบหน้า

จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้า เช่น มีแก้มแก้มยุ้ย แก้มป่อง อยากให้ใบหน้าเรียวมีกรอบหน้าชัดขึ้น

การฉีดสลายไขมันบริเวณลำตัว

เหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดที่บางคนพยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก แต่ยังมีไขมันเฉพาะจุดอยู่ เช่น ต้นแขน ต้นขา ปีกรักแร้ สะโพก หรือหน้าท้องเป็นต้น

ฉีด Meso Fat กี่วันจึงจะเห็นผล ?

หลังจากฉีดสลายไขมันสามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดไขมันเริ่มสลายตัว 10-15% และจะเห็นผลชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1-3 สัปดาห์ ทั้งนี้การฉีดสลายไขมัน โดยเฉพาะบริเวณลำตัว ที่มีปริมาณไขมันที่มาก หรือบริเวณหน้าท้อง อาจจะต้องฉีดซ้ำหลายครั้ง และผลลัพธ์ยังขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตการรับประทานอาหารร่วมด้วย

วิธีการดูแลตัวเองหลังฉีด Meso Fat

 • หลังฉีดสลายไขมันสามารถกดนวดบริเวณตัวยาที่ฉีดได้เพื่อให้ตัวยาซึมได้ดีขึ้น
 • แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆอย่างน้อยวันละ2ลิตรเพราะการดื่มน้ำจะช่วยให้ไขมันถูกขับออกจากร่างกายได้มากขึ้น
 • เปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารเพื่อไม่ให้ไขมันกลับมาอีกมีการควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมออาจลดปริมาณอาหารที่เป็นของทอด ของมัน
 • หากออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจะช่วยทำให้การทำงานของตัวยาและการสลายไขมันเผ่ผลาญ ทำงานได้ดีมากขึ้น
 • หลังฉีดสลายไขมันควรหลีกเลี่ยงการอบซาวน่านวดหน้าหรือทำเลเซอร์อย่างน้อย1สัปดาห์และควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ด้วย

ใครที่อยากเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นแนะนำว่าควรออกกำลังกายควบคุมอาหารและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ร่วมด้วย

Promotion
โปรโมชั่น

Meso Fat | B.MEE Clinic

เมโสแฟต สูตร V line red

เรากำลังอัพเดทเนื้อหา

เมโสแฟต สูตร SiSi

เรากำลังอัพเดทเนื้อหา

เมโสแฟต ลงไว Diamond

เรากำลังอัพเดทเนื้อหา

เมโสแฟต ลงไว Miracle Bplus

เรากำลังอัพเดทเนื้อหา

เมโสแฟตพรีเมี่ยม Diamond Gold

ลงไวและบวมน้อยที่สุด (ตัวยาแฟตตัวแรกของโลกที่ผสมสองสูตร) ไม่จำเป็นต้องฉีดปริมาณยาเยอะ)

เมโสแฟตตัว (เรือนร่าง)

เรากำลังอัพเดทเนื้อหา

รีวิว เมโสแฟต

สลายไขมัน ลดแก้ม หน้าเรียว
เมโสแฟต ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : ช่วยในการสลายไขมัน จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนจุดต่างๆ ของร่างกาย ให้ลดลงเร็วขึ้นจากวิธีปกติ 

A : อาการบวมหลังฉีดจะยุบลงได้เองในระยะเวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง บางเคสที่เคยฉีดอาจจะบอกว่ารู้สึกหน้าบวมมาก บวมเหมือนอมลูกอมหลายๆ เม็ดพร้อมกัน เป็นเรื่องปกติ ไม่อันตรายและสามารถยุบหายไปได้เอง เนื่องจากทำงานของตัวยา Meso fat จะทำปฏิกิริยาให้ไขมันแตกตัวนั่นเอง

A : อยู่ได้นานแค่ไหน จะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารด้วยเช่นกัน แต่ปกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน ถ้าดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หลีกเลี่ยงของทอด ของมัน ไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเองก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร