Filler Restylane

ฟิลเลอร์ใต้ตา/ร่องแก้ม/ปาก/คาง

ปรับรูปหน้า เติมเต็มทุกส่วนของใบหน้าให้มีมิติด้วย Restylane ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีเฉพาะ
ฟิลเลอร์ Restylane ขอนแก่น ที่ B.Mee Clinic

Restylane เทคโนโลยีฟิลเลอร์ที่โดดเด่น

Restylane ได้พัฒนาฟิลเลอร์เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตราย โดยธรรมชาติแล้ว Hyaluronic acid (HA) สามารถย่อยสลายได้ด้วยเอนไซม์ Hyaluronidase ที่ร่างกายผลิตขึ้นมา จึงทำให้ HA ตามธรรมชาติในร่างกายมีอายุเพียง 2-3 วัน ด้วยเหตุนี้จึงมีกระบวนการ Cross-Link เพื่อเพิ่มความคงทน โดยขั้นตอนของการทำ Cross-Link นี้จะใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ มีคุณสมบัติ ความคงทนที่แตกต่างกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของกัลเดอร์มา นั้นได้ผสานเทคโนโลยีทั้ง NASHA Technology และ OBT Technology เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ครอบคลุมความต้องการของผู้รับบริการได้มากที่สุด NASHA & OBT Dermal Filler ได้ถูกใช้มาตั้งแต่ปี 1996 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี มากกว่า 50 ล้าน Treatments จากทั่วโลก ในกว่า 80 ประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามทั่วโลก

NASHA Technology (กล่องขาว)

เป็นเทคโนโลยีการสร้างเจลที่มีลักษณะคงรูป (Firm Gel) โดยได้มีการเติม BDDE ให้น้อยกว่า 1% เพื่อให้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติ จึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการเติมเต็ม ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เจลแบบคงรูป ทำให้ได้รูปหน้าที่สวยและมีความคมมากขึ้น

OBT Technology (กล่องน้ำเงิน)

เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ได้เนื้อเจลแบบอ่อนนุ่ม ลักษณะโครงสร้างเป็นแบบตาข่าย ดังนั้นจึงตอบโจทย์ในการเติมเต็มบริเวณใบหน้าที่มีการเคลื่อนไหว Movement หรือคนที่มีผิวค่อนข้างบาง เมื่อฉีดฟิลเลอร์ OBT จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของเจลที่เคลื่อนไหวอยู่บนใบหน้า ไม่ทำให้รู้สึกว่ามีก้อนเจลอยู่ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ความสวยที่ละมุน ดูเป็นธรรมชาติ

NASHA vs OBT ต่างกันอย่างไรไง?

ฟิลเลอร์ทั้ง NASHA และ OBT Dermal Filler นั้น มีคุณสมบัติในการเข้าไปเติมเต็มเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังให้เพิ่มขึ้น เผยความเต่งตึง กระชับ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ทำให้อ่อนเยาว์ดูเป็นธรรมชาติในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ดังนั้น เมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ NASHA และ OBT ผสมผสานตามความเหมาะสมของปัญหาแต่ละจุดบนใบหน้า จะทำให้ได้ความสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติ

Filler Restylane แต่ละรุ่นควรฉีดตรงไหน?

Restylane Lyft

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์เทคโนโลยี NASHA เนื้อเจลแข็ง อนุภาคใหญ่ มีความคงตัวสูง ไม่ฟู และสามารถคงรูปได้ดีที่สุด มีส่วนผสมของยาชา

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับฉีดใต้ตาชั้นลึก คาง และทำแก้มส้ม อีกทั้งยังมีแรงในการยกกระชับสูง นิยมนำมาเติมเต็ม ขมับ ร่องแก้ม ลิฟกรอบหน้าให้ดูกระชับมากยิ่งขึ้น

อยู่ได้นาน : 24 เดือน*

Restylane Defyne

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์เทคโนโลยี OBT เนื้อเจลมีความนิ่มปานกลางและยืดหยุ่นสูงดูละมุน กลืนกับผิวได้ดี

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับฉีดเพื่อยกกระชับและปรับโครงสร้างใบหน้า เสริมบริเวณแก้ม คาง ให้สวยละมุนดูเป็นธรรมชาติ

อยู่ได้นาน : 12 เดือน

Restylane Volyme

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์เทคโนโลยี OBT เนื้อเจลมีลักษณะแข็งปานกลาง มีส่วนผสมของยาชา มีความฟูมาก

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับเติมชั้นผิวบริเวณใบหน้าให้อิ่มฟูขึ้น สามารถฉีดเพื่อเติมเต็มโหลลึกหรือส่วนที่ตอบของใบหน้า เช่น แก้มตอบ ขมับตอบ เป็นต้น

อยู่ได้นาน : 18 เดือน

Restylane Vital (Skin Booster)

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์เทคโนโลยี NASHA ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ พร้อมปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เสมือนมีเขื่อนเก็บน้ำอยู่ภายใต้ผิวหนัง

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับฉีดบริเวณใต้ตา  , บริเวณทั่วใบหน้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับผิวเรียบเนียน  ,ฉีดรอยหลุมสิว ทำให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้น

อยู่ได้นาน : 12 เดือน

Restylane Classic

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์เทคโนโลยี NASHA มีส่วนผสมของยาชา เนื้อเจลมีเจลอนุภาคใหญ่ เนื้อปานกลาง ไม่แข็งและไม่นิ่มเกินไป

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับแก้ปัญหาริ้วรอยระดับปานกลางถึงมาก และเหมาะกับการฉีดร่องตื้น เช่น ร่องแก้มตื้น ๆ ร่องน้ำหมาก ร่องรอยขมวดคิ้ว เป็นต้น

อยู่ได้นาน : 24 เดือน

Resylane Kysse

คุณสมบัติ : เป็นสารเติมเต็ม HA ตัวแรกที่ถูกออกแบบมาเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะ สามารถเติมเต็มริมฝีปากเพื่อตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ และยังคงผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

ตำแหน่งการฉีด : ริมฝีปาก

อยู่ได้นาน : 12 เดือน*

Restylane ที่ B.MEE Clinic

เทคนิคการฉีดที่จะรังสรรค์ผลลัพธ์ที่สวยกว่าเดิม

การใช้ฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคการฉีดในชั้นผิวหนังชั้นในสุด หรือที่เรียกว่า "การฉีดชั้นลึก" ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความแม่นยำอย่างสูงจากแพทย์ โดยต้องมีความรู้ด้าน Anatomy และเส้นเลือดอย่างละเอียด เพื่อให้การฉีดมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เทคนิคนี้มีผลต่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คนไข้ต้องการเพื่อแก้ปัญหาการทรุดตัวของเส้นเอ็นและชั้นกระดูก และเมื่อชั้นผิวหนังภายในได้รับการฟื้นฟูจากฟิลเลอร์ ผิวหนังด้านนอกจะดีขึ้นด้วย และยังช่วยป้องกันการเกิดก้อนหลังการฉีด อย่างไรก็ตามการเลือกใช้เทคนิคนี้ยังควรพิจารณาสภาพผิวหน้าและอาการของคนไข้เป็นหลัก

5 ปีซ้อนกับรางวัลยอดใช้ฟิลเลอร์ สูงสุดในประเทศ

B.MEE Clinic มียอดบริการสารลดเลือนริ้วรอย และการฉีดฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดในประเทศไทย Top 100 ตั้งแต่ปี 2020-2023

รับรองความสวยด้วยมาตราฐานและความเชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์

“หมอไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อให้คนไข้ของหมอทุกคนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ”

หมอหมี (นพ. สราวุธ สุวรรณ)ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า CEO OF B.MEE CLINIC

Review

“ใบหน้าของเรามีเพียงหนึ่งเดียว เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์และคุณหมอที่ดีที่สุด”

Promotion
โปรโมชั่น

อยากปรับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ให้ความสวยทันที ฉีดฟิลเลอร์ restylane ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : 

  1. 1. ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น
  2. งดการออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 
  3. งดกดนวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  4. งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
  5. ห้ามบีบ นวด หรือแกตรงที่บริเวณฉีด
  6. หลีกเลี่ยงความร้อน รวมถึงการอบไอน้ำ งดการทำทรีตเมนท์ เลเซอร์ร้อน ที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด 1 เดือน

A : ไม่อันตรายค่ะ หากตัวยาที่ฉีดเป็นตัว HA หรือเป็นยาแท้ ไม่ใช่ยาปลอม ยาหิ้ว และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอมือปืน หรือหมอกระเป๋า ก็จะปลอดภัย 100% แต่หากว่า ฉีดกับหมอปลอมหรือใช้ยาปลอม ก็จะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่ะ

A : จะมีทั้งคงอยู่แบบไม่ถาวรและถาวรค่ะ หากเป็นฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย จะสลายหายไปเองค่ะ แต่หากตัวที่ฉีดไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ เป็นยาปลอม จะไม่สามารถสลายหายไปเองได้ หากต้องการให้ตัวยาที่ฉีดหายไป อาจจะต้องทำการขูดออก หรือ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดเพื่อตัดสารนั้นออกมา เพราะบางทียาปลอมอาจจะผสานเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ขูดออกไม่ได้ค่ะ

A : ปกติจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี บางยี่ห้ออยู่ได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งเวลาในการสลายก็จะขึ้นอยู่กับเกรดยาของแต่ละยี่ห้อ และถ้าเป็นยาแท้ 100% ก็จะสลายหายไปจนหมดค่ะ

A : จะเห็นผลทันทีหลังฉีดค่ะ ส่วนในเรื่องของอาการบวมจะมีโดยประมาณ 2-5 วันแล้วจะค่อยๆยุบลงค่ะ และฟิลเลอร์จะใช้เวลาโดยประมาณ 1 เดือน ในการเข้าที่และสมานเป็นเนื้อเดียวกับบริเวณที่เราฉีดค่ะ

A : บริเวณที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ คือบริเวณจมูกและบริเวณหัวคิ้วค่ะ เพราะบริเวณจมูกจะใกล้กับเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา หากแพทย์ที่ทำการฉีดไม่ชำนาญการ จะเสี่ยงทำให้ตาบอดได้ ส่วนบริเวณหัวคิ้วผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบางมากๆเหมือนกับการนำกระดาษ a4 มาวางต่อกัน 5 ชั้นค่ะ

A : ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคลินิกที่แจ้งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพอยู่ได้นานขึ้น

A : หลักสำคัญในการเลือกว่าควรฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีคือ โดยดูจากความน่าเชื่อถือของแพทย์ และสถานที่ให้บริการเป็นหลัก เช่น คลินิกที่มีมาตรฐานผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่มีหน้าที่กำกับดูแล ระยะเวลาในการเปิดให้บริการ แพทย์มีชื่อเสียง การมีรีวิวที่ดี (ควรเป็นรีวิวของผู้ใช้งานจริง และมีเนื้อหาที่หลากหลาย) แบบนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเจอแพทย์ที่มีประสบการณ์น้อยได้พอสมควร และที่สำคัญควรมีการตรวจสอบฟิลเลอร์ที่ใช้ด้วยว่าเป็นของแท้ เพื่อลดกังวลใจว่าฉีดไปแล้วอาจเจอผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

รายละเอียดสินค้า และบริการ

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา มีเทคโนโลยี hylacross และ vycross มีความยืดยุ่นสูง ทนต่อการขยับ สามารถยกกระชับได้ดี การบวมน้ำน้อยหลังฉีดมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน จุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) อยู่ด้วย ดังนั้นคนไข้ที่กลัวเจ็บ สบายใจได้

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

(ปกติ 33,000 บ.)

(ปกติ 35,000 บ.)

Neuramis

เป็นฟิลเลอร์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท เมดิเซเลส Neuramis ผ่าน อย.ประเทศไทย เกาหลี EDQM จากยุโรป และ USFDA จากอเมริกา จำหน่ายไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

(ปกติ 10,000 บ.)

เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่ ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป

(ปกติ 10,000 บ.)

ฟิลเลอร์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี  ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่นและทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อยทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์เกาหลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีถึง 2 โมเลกุล เป็น HA แบบ Cross-linked และ Non Cross-linked (Biphasic HA) ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่เป็นทั้งเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน ฉีดแค่ 1 แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 คือได้ทั้งความพุ่ง และความละมุน และยังมีการใช้ HA ที่ได้จากการหมักเชื้อแบคทีเรียสเตรปโตคอกคัสเพื่อให้ได้เนื้อเจลที่มีน้ำหนักของโมเลกุล 2,500,000 Da ที่ช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น สลายช้าลง ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี เป็น HIC Technology เทคนิคเฉพาะของ LG Chem ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มี High Cross Link มากถึง 30% จึงมีความปลอดภัยสูง อยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน 

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์อิตาลี ผลิตโดยเทคโนโลยี ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) โดดเด่นในด้านการทำให้ Hyaluronic Acid สานกันเป็นร่างแห จึงสามารถช่วยในการยกพยุง และปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน โดดเด่นใน 2 เทคโนโลยี NASHAtechology มีความคงตัว ไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่ายและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี OBT technology ให้เรื่องของความยืดยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายเหมาะกับผู้ที่มีผิวบางและฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากซึ่งคุณหมอจะประเมินความเหมาะสมให้อีกทีว่าจุดไหนควรใช้รุ่นไหน

(ปกติ 28,000 บ.)

(ปกติ 30,000 บ.)

review

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1188 Photos · Updated 1 day ago

สวย : ฉ่ำ รับวันพระใหม่
ฉีดหน้าใส ; ที่B.MEE Clinic
👉ยาแท้ตรวจสอบได้ แกะกล่องต่อหน้า
👉คุณหมอQualified ด้านเวชศาสตร์ความงามโดยเฉพาะ
👉คลินิกมีใบอนุญาตประกอบการถูกต้อง
👉ปลอดภัย คุ้มค่าสำหรับคนไข้ท่านใดที่ต้องการปรึกษาศัลยกรรมหรือหัตถการฉีด สามารถติดต่อสอบถาม จองคิว สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ กับทางแอดมินได้ที่ 𝗙𝗕 𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕.𝗠𝗘𝗘 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 ทุกสาขา ขอนแก่น พิษณุโลก อุดรธานี และแครายนนทบุรี นะคะ🥰🫶สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
https://bmee-clinic.com/service/filler_________________________________
ความงามที่คุณไว้ใจได้
จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
สนใจติดต่อบริการ : สาขาอุดรธานี สาขาพิษณุโลก สาขาแครายนนทบุรี
https://bmee-clinic.com/branch/
#BMEEClinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทำจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกหมอหมี #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูกซิลิโคนนิ่มบิดได้ #filler #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฟิลเลอร์ยกหน้า #เสริมจมูกที่ไหนดี #ฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #Ultracol #ฉีดหน้าเด็ก #กระตุ้นคอลลาเจนตัวเอง
Load more

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
สาขา แคราย นนทบุรี
หรือโทร