DIODE Laser

กำจัดขน ไม่เป็นขนคุด ผิวเรียบเนียน

ลากับขนที่ไม่ต้องการ... สัมผัสความเรียบเนียนที่ยาวนานมากขึ้นด้วย Diode 4wave Laser กำจัดขน ขอนแก่น
ที่ B.MEE CLINIC

Diode Laser ที่ B.MEE Clinic

เพิ่มความมั่นใจ ผิวเรียบเนียน ไร้ปัญหาขนกวนใจ Diodeเลเซอร์ ที่สุดของการกำจัดขน เจ็บน้อย ปลอดภัย ไม่เบิร์น

The BEUATY you can TRUST

B.MEE Clinic มีเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า "Diode4wave ” เป็นการกำจัดขนเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเฉพาะเจาะจงที่สุด ไม่ทำร้ายผิว Diode 4 wave สร้างแสงความยาวคลื่น 808nm ที่มีความสามารถในการทะลุเซลล์เป้าหมายอย่างรากขนด้วยประสิทธิภาพ การเผาทำลายเซลล์เป้าหมายโดยอาศัยความร้อนที่ปลอดภัย พลังงานและเวลาที่เหมาะสมช่วยให้พลังงานลงลึกไปถึงเซลล์เป้าหมายโดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อรอบๆได้รับความเสียหาย ทำให้การกำจัดขนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

เทคโนโลยี "Diode4wave" มีการออกแสงสั้นๆ ที่มีความเข้มของแสงที่ต่ำกว่า Laser ชนิดอื่นๆ เช่น Nd:YAG หรือ CO2 Laser ซึ่งทำให้ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังหรือเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง จึงไม่ทำให้เกิดการระคางเคืองที่ผิว และการออกแสงที่มีความเข้มต่ำ ทำให้ลดการเจ็บปวดในระหว่างการทำ ไม่ทำให้ผิวหนังเสียหายหรือมีอาการแดง บวม

ทำงานอย่างไร

Diode 4 wave สร้างแสงความยาวคลื่น 808nm ที่มีความสามารถในการทะลุเซลล์เป้าหมายอย่างรากขนด้วยประสิทธิภาพ การเผาทำลายเซลล์เป้าหมายโดยอาศัยความร้อนที่ปลอดภัย พลังงานและเวลาที่เหมาะสมช่วยให้พลังงานลงลึกไปถึงเซลล์เป้าหมายโดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อรอบๆได้รับความเสียหาย ทำให้การกำจัดขนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 • การกำจัดขน ต่อครั้งใช้เวลาไม่นาน ขึ้นอยู่กับขนาดบริเวณที่ต้องการกำจัดขนและความหนาแน่นของขน เช่น ขนรักแร้ ประมาณ 10-15 นาที หรือบริเวณขา แผ่นหลัง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
 • ประสิทธิภาพการกำจัดขนสูง ด้วยคุณสมบัติของแสงเลเซอร์ที่สามารถส่งผ่านหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีประสิทธิภาพการกำจัดขนสูง โดยใช้เวลาน้อยกว่าวิธีการกำจัดขนอื่น และเกิดอาการเจ็บปวดน้อยกว่า
 • ประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่กำจัดได้ยาก การใช้ Diode 4wave Laser สามารถกำจัดขนที่ยากจะถึงได้ เช่น ขนในบริเวณขาหรือแขน ซึ่งไม่สามารถกำจัดได้ด้วยวิธีการโกนหรือ Waxing
 • ไม่ทำให้ผิวหนังเสียหาย การใช้ Diode 4wave Laser ไม่ทำให้ผิวหนังเสียหายหรือมีอาการแดง บวม หรือแตกหรือไม่ดีขึ้นเนื่องจากวิธีการกำจัดขนด้วยการถอกหรือการโกนที่อาจทำให้ผิวหนังถูกทำลายหรือเสียหายได้
 • การกำจัดขนที่ปลอดภัย โดยมีการออกแสงสั้นๆ ที่มีความเข้มของแสงที่ต่ำกว่า Laser ชนิดอื่นๆ ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังหรือเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทำให้ไม่เกิดการระคางเคืองที่ผิว และการออกแสงที่มีความเข้มต่ำ ทำให้ลดการเจ็บปวดในระหว่างการทำ นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาเพื่อบรรเทาอาการปวดเหมือนกับการใช้ Laser ชนิดอื่น
Promotion
โปรโมชั่น

"Diode Laser" ลากับขนที่ไม่ต้องการ...
สัมผัสความเรียบเนียนที่ยาวนานมากขึ้น
พร้อมที่จะได้ผิวที่สวยงามและมั่นใจขึ้น ติดต่อเราวันนี้

Q&A ยอดฮิตเกี่ยวกับการทำ Diodeเลเซอร์

A : ไม่ค่า เครื่อง Diod 4 wave ได้รับการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยสูง มีระบบควบคุมความร้อนและได้รับการอนุมัติจาก FDA

A : เหมาะผู้ที่มีปัญหาขนคุด คนที่มีปัญหารักแร้มีตุ่มหนังไก่ คนที่มีปัญหารักแร้ดำ หรือคล้ำ

A : การรักษาอาจจะทำให้รู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อย แต่การรู้สึกนี้จะขึ้นอยู่กับความไวของผิวหนังของแต่ละบุคคล

A : สามารถรักษาพื้นที่ขนาดใหญ่ภายในเวลาสั้น

A : ความยาวคลื่น 808nm ของ Diod 4 wave ถูกเลือกมาเพื่อความสามารถที่จะทำลายรากขนด้วยความร้อนที่ปลอดภัย ทำให้การกำจัดขนมีประสิทธิภาพ

 

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร