Meso หน้าใส

บอกลาหน้าโทรม เติมคอลลาเจนให้ผิว

ฟื้นฟูผิวจากสารพิษ ลดฝ้า กระ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว
ฉีด Meso หน้าใส เห็นผลไว ปลอดภัย ที่ B.MEE CLINIC

เมโสหน้าใส เผยผิวหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ B.MEE Clinic

Play Video

ฟื้นฟูผิวจากสารพิษ ลดฝ้า กระ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว บอกลาหน้าโทรมด้วย Meso หน้าใส

The BEUATY you can TRUST

ในการฉีดเมโสหน้าใสนั้น ไม่อันตราย เพราะ ส่วนผสมในตัวยาเมโส จะประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุง และเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว ถ้าฉีดโดยใช้ตัวยาเมโสแท้ที่ผ่าน อย. และฉีดกับแพทย์ผู้ที่มีประสบการณ์ในคลินิกที่ได้มาตรฐาน จะมีความปลอดภัย 100%

Mesoหน้าใส คือ?

เมโสหน้าใส หรือ Mesotheraphy จะเป็นการผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ให้ ประสิทธิภาพดีกว่าการทาครีม โดยวิธีการรักษาจะเป็นการ สะกิดเข็ม 500 จุดทั่วใบหน้า หรือ ฉีด 16 จุดทั่วใบหน้า เพื่อบำรุง ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบ ช่วยขับสารพิษที่สะสมและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เป็นทางลัดในการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรง และออกฤทธิ์ไวขึ้น จากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน 1 อาทิตย์หลังฉีด การฉีดเมโสหน้าใส จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวเพื่อให้ผิวเต่งตึงขึ้นด้วย หลังฉีดหน้าขาวใสดูเป็นธรรมชาติ

***สิ่งที่ควรระวัง สิ่งที่ต้องระวังคือ การฉีดเมโสปลอม เมโสที่รับฉีดตามบ้าน หมอกระเป๋า หรือสั่งซื้อเองทางออนไลน์ เป็นตัวยาที่ไม่ได้มาตรฐาน ใช้แล้วอาจมีอาการแพ้ เป็นผื่น ทำให้ผิวบางหรือเกิดการอักเสบได้

ประโยชน์ ของเมโสหน้าใส

 • ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ และสารพิษต่างๆ เช่น ภาวะผื่นแพ้ สิว
 • ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดการเกิดของเม็ดสีเมลานิน
 • ช่วยทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น แข็งแรงและสุขภาพดี
 • ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ และยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของรูขุมขนกว้างอีกด้วย
 • ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า

รายละเอียดสินค้า และบริการ

Diamond Bright

การฉีดสารสกัดจากมัลติวิตามิน รวมถึงสารบำรุงสำคัญต่อผิว เช่น Glutathione / Glycolic acid / Kojic acid เป็นต้น ลงไปยังผิวหนังชั้นกลางบนใบหน้า จะช่วยในเรื่องของการลดสิวอักเสบ รอยด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ ให้ดูจางลง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า และยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น

ราคาโปรโมชั่น 990 บ.

ปกติ 1,500 บ.

Mesodeplus

จะมีสารสกัดจาก copper peptide หรือ GHK- Cu ที่ทำให้สามารถสร้าง collagen ได้ดียิ่งขึ้นทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และยังช่วยลดรอยดำให้จางลงได้ แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวมากกว่าเดิม ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ให้แลดูเนียนใสอ่อนกว่าวัย พร้อมการปรับสภาพผิวให้ดูขาวใสเป็นธรรมชาติ

ราคาโปรโมชั่น 1590 บ.

ปกติ 2500 บ. ( 5ครั้ง 7500บ.)

REVS

จะมีสารสกัดจาก multi vitamin และมีส่วนผสมของ Hyaluronic acid พร้อมด้วยโพลีนิวคลีโอไทป์ สารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอน ที่ได้รับการวิจัยว่าใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุดทำให้เพิ่มเซลล์ผิวหนังได้มากขึ้น จึงสามารถสร้างไฟโบรบลาสต์ คอลลาเจน และอีลาสตินได้มากกว่าเดิม เกิดกระบวนการย้อนวัยได้จริงใน 24 ชั่วโมง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ทำให้ผิวหน้ากระชับและเต่งตึงขึ้น รูขุมขนเนียนนุ่มและเล็กลง

ราคาโปรโมชั่น 5500 บ.

ปกติ 7500 บ.

การดูแลตัวเองหลังฉีด เมโสหน้า

 • งดทาครีมหรือแต่งหน้า รวมถึงการล้างหน้าหลังทำอย่างน้อยเป็นเวลา 3-4 ชั่วโมง
 • หลังทำจะมีรอยแดง หรือตุ่มนูนเกิดขึ้นได้บริเวณที่ฉีด ซึ่งจะค่อยๆจางหายไปในเวลา 1-2 ชั่วโมง
 • พักผ่อนให้เพียงพอ หากนอนดึกเป็นประจำให้ปรับเวลานอนให้เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียและสามารถดูดซึมสารวิตามินจากการฉีดเมโสหน้าใสได้ดีขึ้น
 • ดื่มน้ำให้มากๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและจะยิ่งทำให้การดูดซับสารวิตามินไปใช้ทวีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมโสหน้าใส ฉีดกี่วันจึงจะเห็นผล ต้องทำบ่อยแค่ไหน ?

โดยจะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วันหลังฉีด และจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ความสามารถในการดูดซึมของร่างกาย และการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทำติดต่อกันอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในเดือนแรก และเดือนต่อมา อาจจะ2สัปดาห์ ต่อ 1ครั้ง เพื่อให้ผิวหน้าและตัวยาคงสภาพอยู่ได้

 

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร