ศัลยกรรมตา

ทำตา 2 ชั้น แก้หนังตาตก

เพราะดวงตา คือหน้าต่างของหัวใจ ทุกความ หลงไหลเกิดขึ้นได้ทุกครั้งเมื่อยามสบตา
แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาหลบใน ศัลยกรรมตา ขอนแก่น ที่ B.MEE CLINIC

ตาสองชั้นสวยๆ ที่ B.MEE Clinic

เพราะดวงตา คือหน้าต่างของหัวใจ ทุกความหลงใหล เกิดขึ้นได้ทุกครั้งเมื่อยามสบตา

The BEUATY you can TRUST

ทำตา2ชั้นเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อจะแก้ไขปัญหาปรับเปลี่ยนเปลือกตาด้านบนให้มีสัดส่วนและชั้นตาโดยเน้นถึงความเหมาะสมและให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนการทำตาอาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิ ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน

เทคนิคการทำตา

ทำตาแบบกรีดสั้น : เหมาะสำหรับคนอายุไม่เยอะ หนังตาไม่ตก ไขมันชั้นตาไม่เยอะ

ใช้การกรีดเเผลลึกน้อยกว่า 1 เซ็นติเมตร นำไขมันบางส่วนออกเเล้วเย็บล็อคชั้นตาเอาไว้ เพื่อให้เกิดการพับของหนังตาเป็นตาสองชั้นเเบบธรรมชาติ ไม่มีการตัดหนังตาออกไป ได้ผลดีในคนไข้ที่อายุน้อยเเละไม่เคยมีชั้นตามาก่อน

ทำตาแบบกรีดยาว : เหมาะสำหรับคนไขมันชั้นตาเยอะหรือหนังตาตก

ใช้เเก้ปัญหาหนังตาตกในบุคคลที่มีอายุ หรือมีไขมันในชั้นตาเยอะ เเก้ปัญหาหนังตาหย่อน โดยจะมีการกรีดบริเวณหนังตา เว้นจากหัวตาไปจนถึงหางตา เพื่อกรีดหนังตาเเละนำไขมันส่วนเกินออก วิธีนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนเเละยืนยาวถาวรมากกว่าการกรีดสั้น

การจัดเรียงไขมัน : เหมาะกับคนที่เบ้าตาลึกโบ๋ จะช่วยทำให้ชั้นตาดูเต็มขึ้น มีความสมดุลของชั้นตา

การจัดเรียงไขมันคือเทคนิคการเปลี่ยนจำเเหน่งไขมันในเปลือกตาชั้นลึก หรือ preaponeurotic Fat ให้อยู่ในตำเเหน่งที่เหมาะสมสวยงาม เป็นอีกวิธีที่ใช้ในการเเก้ไขปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งคนไข้จำนวนมากมักเข้าใจผิดว่า อาจเกิดจากชั้นตาหลบใน หรือตาปรือเท่านั้น

การถอดไขมันบนชั้นตา : เหมาะกับคนที่มีไขมันบนชั้นตาเยอะ จะช่วยทำให้เห็นชั้นตาได้ชัดเจนขึ้น ชั้นตาจากที่ดูปูดก็ดูลดลง

มีกระบวนการคล้ายๆการจัดเรียงไขมัน เเต่เป็นการกรีดเอาไขมันส่วนเกิน ควบคู่กับการจัดเรียงไขมันให้สมดุลสวยงามด้วย ซึ่งการถอดไขมันชั้นตาไม่ใช่เทคนิคที่จำเป็นสำหรับทุกคน เเต่มีประโยชน์มากในหลายๆคนที่มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันจากปัญหาไขมันสะสม

การยกหางหงส์ : เหมาะกับคนที่หนังตาตก การยกหางหงส์จะช่วยทำให้หนังตาดูยกมากขึ้น ตาจะดูกลมโตมากขึ้น

ตาหางหงษ์ หรือ Swan eyes เป็นคำเรียกของตาสองชั้นที่หางตาเชิดขึ้นเหมือนหงษ์จีน ให้ลุคที่ดูมั่นใจ โฉบเฉี่ยว เข้ากันได้ดีกับดวงตาของคนเอเชีย เทคนิคยกหางหงษ์ไม่เพียงเพื่อความสวยงาม เเต่ยังช่วยเเก้เรื่องหนังตาตก ทำให้รูปตาดูสดใส อ่อนเยาว์ เเละดูยาวขึ้น เห็นผลชัดเจนหลังจากผ่าตัด ใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งเป็นที่นิยมเพราะเป็นการเพิ่มโหงวเฮ้งที่ดีตามความเชื่ออีกด้วย

ปัญหาของคนที่ทำตา

หนังตาตก (Dermatochalasis )

หนังตาตกคือการที่หนังตาหรือเปลือกตาบนตกลงมาต่ำกว่าปกติโดยอาจตกลงมาเล็กน้อยไปจนถึงตกลงมาปิดรูม่านตาปกคลุมตาดำปัญหาเกี่ยวกับหนังตาสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัยและมีความรุนแรงแตกต่างกันอาจพบข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้แม้ไม่เจ็บปวดแต่อาจส่งผลกับการมองเห็นซึ่งอาจเกิดจากความเสื่อมตามอายุของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของผิวหนังอาจพบได้เร็วขึ้นในผู้ป่วยที่มีการอักเสบรอบดวงตาโดนแดดขยี้ตาบ่อยๆหรือโรคของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันบางชนิดผิวหนังบริเวณเปลือกตาหรือหน้าผากมีการยืดออกและหย่อนลงมาบังลูกตาทำให้ชั้นตาเล็กลงรู้สึกลืมตาไม่ค่อยขึ้นหนักตา ต้องพยายามเบิ่งตาตลอด เมื่อใช้มือช่วยดันผิวหนังก็จะลืมตาได้ปกติ บางครั้งอาจมีรอยพับของผิวหนังที่หางตาเกิดความระคายเคืองเวลาน้ำตาไหลหรือเหงื่อออกได้

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ( Ptosis )

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือ Ptosis เป็นภาวะเปลือกตาตกหรือหนังตาตกหย่อนลงมากกว่าปกติกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเกิดจากกล้ามเนื้อยกเปลือกตาทำงานได้ไม่เต็มที่ทำให้ลืมตาได้น้อยลักษณะเปลือกตาบนจึงคลุมปิดตาดำมากเกินกว่าปกตินอกจากจะมีผลด้านความสวยงามแล้วในบางรายหากเปลือกตาตกลงมากจนบังรูม่านตาจะมีผลต่อการมองเห็นและการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก
หากใครที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจะยกหนังตาไม่ค่อยขึ้น ทำให้มีลักษณะตาปรือ กลายเป็นคนที่ดูง่วงนอนตลอดเวลาซึ่งภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนีสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยบางรายเป็นตั้งแต่กำเนิดหรือบางรายอาจเป็นตอนอายุเพิ่มขึ้นเนื่องจากกล้ามเนื้อที่ใช้ยกเปลือกตามีอาการหย่อนยานหรือยืดจากการใช้งานบ่อยอาจเป็นข้างเดียวหรือทั้งสองข้างก็ได้ทำให้ตาดูไม่เท่ากันซึ่งจะส่งผลต่อบุคลิกภาพอย่างเห็นได้ชัดทำให้หลายคนต้องทำการรักษาโดยการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

วิธีการดูแลหลังทำตา

ตาจะใช้เวลาในการเข้าที่ 6 เดือน ช่วงเดือนแรกจะมีความยุบบวมไม่เท่ากัน
 • ประคบเย็น 48 ชั่วโมงหลังทำทันที หลังจากนั้นเปลี่ยนเป็นการประคบอุ่นไปเรื่อยๆจนกว่าจะหายบวม
 • งดแผลโดนน้ำ 14 วัน ใช้การเช็ดหน้าแทนการล้างหน้า
 • ใส่แว่นกันลมหรือแว่นกันแดดทุกครั้งเวลาออกจากบ้าน เพื่อป้องกันลมและฝุ่น และป้องกันการติดเชื้อ
 • งดอาหารแสลง 2 สัปดาห์ เช่น ของหมักของดองทุกชนิด อาหารทะเล รวมถึงแอลกอฮอล์และของดิบ

ปัญหา ที่คนมาแก้!

รู้ไหมว่า B.MEE clinic by บ้านหมี รับงานแก้ หรืองานซ่อม ตาสองชั้นที่ผิดพลาดมาในราคาที่ “แพงมาก” แต่ “คุ้มค่า” เมื่อเทียบกับตอนกรีดครั้งแรกมา โดยแพงต่างกันในแต่ละเลเวล เรียงจากน้อยไปมาก ดังนี้

 1. ตาสองชั้นที่ใช้เทคนิคเย็บ 2/3/4/5/7/9 จุดมา แบบนี้ราคาแพงน้อยสุด
 2. ตัดหนังตามาแต่เริ่มตกอีกแล้ว
 3. ตาสองชั้นกรีดสั้น แต่ชั้นหลุด / ตาสองชั้นกรีดยาว แต่ชั้นหลุด
 4. ตาสองชั้น กรีดสั้นมา แต่อยากเป็นสายฝอแท้ ชั้นชัดขึ้น / ตาสองชั้น กรีดยาวมา แต่อยากให้เป็นสายฝอแท้ ชั้นชัดขึ้น
 5. เคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตั้งแต่กำเนิด (เป็นตั้งแต่วัยรุ่นเลย)
 6. ตาสองชั้นทำมาแล้วตาสองข้างไม่เท่ากันมากๆจนเห็นได้ชัดเลย
 7. คสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเพราะไปทำตาสองชั้นมา (เจอเยอะมากสมัยนี้)
 8. ตาสองชั้น กรีดสั้น/ยาวมา แต่เจอสายฝอผิดพลาด กลายเป็นหอยแครง

❝ รู้ทุกเรื่องศัลยกรรมตา
กับหมอหมี ❞

แค่ทำตาสองชั้นหน้าหวานขึ้นเลยหรอ?

การทำตาสองชั้นอยู่ได้ตลอดชีวิต จริงหรือไม่?

Q&A ยอดฮิตเกี่ยวกับการศัลยกรรมตา

A : ขอตอบว่าเจ็บค่ะ แต่คนไข้เกือบ100% จะบอกว่าเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นค่ะ ระหว่างทำไม่เจ็บเลย และที่ B.MEE clinic ของเราจะมีการทายาชาให้ก่อนฉีดยาชาด้วยค่ะ ส่วนยาชาที่ใช้ฉีดให้จะเป็นสูตรพิเศษเจ็บน้อย อาจจะเจ็บแค่ 1-2 วินาทีแรกค่ะ 

A : ได้แน่นอนค่ะ หากคนไข้ไม่กังวลในเรื่องความบวมนะคะ และหากออกไปข้างนอกหรือไปทำงานอาจจะต้องใส่แว่นกันลมหรือแว่นกันแดด เพื่อกันไม่ให้แผลติดเชื้อค่ะ 

A : การทำตาของทางคลินิกเรา จะมีทั้งหมด 2 เทคนิคค่ะ คือ เทคนิคการกรีดแบบสั้นและเทคนิคการกรีดแบบยาว ซึ่งทั้ง2เทคนิคนี้ ก็จะมีความเหมาะสมในแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไปค่ะ

A : เริ่มกันที่ “การกรีดแบบสั้น” เทคนิคนี้ จะเหมาะสมกับกลุ่มที่มีปัญหาทั่วๆไป เช่น ในเรื่องของชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือมีชั้นตาที่ไม่ชัดเจน ไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของหนังตาตกค่ะ สามารถใช้เทคนิคการกรีดสั้น ก็ถือว่าตอบโจทย์แล้วค่ะ ต่อมาคือ “การกรีดแบบยาว” การใช้เทคนิคนี้ จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของหนังตาตกลงมาบดบังการมองเห็น เช่น ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้หนังตาตกลงมาค่ะ โดยสรุปแล้ว ความแตกต่างของทั้งสองเทคนิคนี้ จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละบุคคลนั่นเองค่ะ 

A : การงดอาหารแสลงของการทำตาสองชั้น จะใช้เวลาน้อยกว่าการทำจมูกค่ะ ซึ่งทางคลินิกเรา จะให้งดอาหารแสลงต่างๆ ในระยะเวลา 14 วัน เท่านั้นค่ะ ซึ่งจะไม่เหมือนกับการเสริมจมูก ที่การเสริมจมูกให้งดอาหารแสลงนานถึง 3 เดือนนั้น เป็นเพราะว่า มีการใส่ซิลิโคนเข้าไปค่ะ ส่วนการทำตาสองชั้น ไม่มีการใส่สิ่งใดเข้าไป จึงทำให้ระยะเวลาในการงดอาหารแสลงน้อยกว่านั่นเองค่ะ 

A : สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็มีสิทธิ์เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ บางคนอาจจะเป็นตั้งแต่เด็ก บางคนอาจจะมาเป็นตอนวัยรุ่นก็มีค่ะ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดก็มีหลายปัจจัยประกอบกันค่ะ ซึ่งสามารถอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ

A : โดยส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นมากในผู้สูงอายุค่ะ เพราะเมื่อเรามีอายุมากขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณหนังตานั้นอาจเสื่อมและตกลงมาได้ค่ะ แต่ปัญหาหนังตาตก ก็อาจจะมีพบได้ในกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยกลางคนได้เช่นกัน อาจพบได้เร็วขึ้นในผู้ป่วยที่มีการอักเสบรอบดวงตา โดนแดด ขยี้ตาบ่อย ๆ หรือโรคของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันบางชนิดค่ะ 

A : การทำตาสองชั้นหรือการตัดหนังตาตกไปแล้วนั้น เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น หนังตาก็อาจจะค่อยๆตกลงมาได้เช่นเดิม เพราะเกิดจากอายุของเราเมื่อเริ่มมากขึ้น การเสื่อมสภาพของผิวหนังก็เป็นไปตามวัย และชั้นตาปกติของคนเรา ก็ไม่สามารถคงอยู่ได้อย่างถาวร แต่ที่คลินิกของเรา ก็มีเทคนิคที่ช่วยทำให้ชั้นตาอยู่ได้นานขึ้นเช่นกันค่ะ 

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร