Ultramax hifu

ไฮฟู่ยกกระชับผิว หน้าเรียว ตึงได้รูป

นวัตกรรมใหม่ประสิทธิภาพสูง ด้วยเครื่องยกกระชับ
7D Ultramax Hifu ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

HIFU ที่ B.MEE Clinic

หากคุณต้องการผิวสวย กระชับได้รูป ลดริ้วรอย สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า หน้ายกเรียวสวย Ultramax คือคำตอบ

The BEUATY you can TRUST

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดในการทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และมั่นใจยิ่งขึ้น การรักษาด้วยเทคโนโลยีล่าสุด “Ultramax ยกกระชับ” ที่ B.MEE Clinic จะได้ผลลัพธ์ที่เป๊ะปังที่มาพร้อมกับความปลอดภัย ส่งพลังงาน ultrasound สูง ที่โฟกัสแม่นยำเพื่อแทรกแซงลึกไปยังชั้นผิวที่ต้องการ สามารถเลือกความลึกที่เหมาะสมตามความหนาของชั้นผิวหลากหลายระดับ ซึ่งปรับใช้ตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคล

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ทำงานอย่างไร

กระบวนการทำงานของ Ultramax hifu จะรวบรวมพลังงานอัลตราชาวกำลังสูง ไปที่จุดๆเดียว โดยขนาดจุดจะมีทั้งขนาดใหญ่และเล็ก เป็นการรักษาที่ไม่ใช่การผ่าตัด สำหรับการยกกระชับใบหน้า และกระชับสัดส่วน โดยพัฒนาจากการรักษาด้วยการใช้ความร้อนของคลื่นอัลตราซาวด์ transducer จะเป็นตัวสร้างพลังงาน ส่งพลังงานไปยังจุดที่กำหนดไว้ ทำให้เกิดความร้อนที่บริเวณชั้นผิวนั้นประมาณ 65-75c โดยจะไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง ความร้อนที่เกิดขึ้นนี้ จะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวและการสร้างใหม่ของคอลลาเจน และอิลาสติน ทำให้ใบหน้าเรียวกระชับได้รูป ผิวกระชับอิ่มฟู

จุดเด่นของ Ultramax applicator สำหรับใบหน้าโดยเฉพาะ มีความลึกให้เลือกใช้กับชั้นผิวที่แตกต่างกัน

 • 1.5mm  ริ้วรอยตื้นๆ ความเรียบเนียนของผิวและกระชับรูขุมขน
 • 2.0mm สำหรับริ้วรอยรอบดวงตาหน้าผาก และลำคอ
 • 3.0mm สำหรับผิวชั้น dermisกระตุ้นคอลลาเจน โดยตรง
 • 4.5mm สำหรับยกกระชับผิวชั้นลึกอย่างSMAS

Q&A ยอดฮิต

A : คนที่ผิวมีความหย่อนคล้อย ต้องการกระชับผิว โดยที่ไม่ต้องมีการฉีดยาหรือผ่าตัด, คนที่ไม่ต้องการเดิมสารหรือสิ่งแปลกปลอมอื่นเข้าสู่ผิว

A : ใช้ระยะเวลาในการรักษาประมาณ 40นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลด้วย

A : หลังจากทำเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

A : หลังทำทันทีจะเห็นผลประมาณ 20-30% และผลลัพธ์จะชัดเจนสุดที่3เดือน แต่ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และการดูแลผิวของแต่ละบุคคล

A : ลูกค้าจะรู้สึกถึงความร้อนใต้ผิว พลังงานอัลตร้าชาวด์จะส่งไปที่เนื้อเยื่อเกิดความร้อนประมาณ 65°C-75°C

A : สามารถอยู่ได้นานถึง1-2ปี แต่ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และการดูแลผิวของแต่ละบุคคล

A : ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร , ผู้ป่วยเบาหวานอย่างรุนแรง, ผู้ที่มีการอักเสบของสิวอย่างรุนแรงเป็นบริเวณกว้าง, ผู้ป่วยโรคหัวใจ

 
Promotion
โปรโมชั่น

พร้อมปรับปรุงผิวของคุณอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพแล้วรึยัง?
มาสัมผัสการยกกระชับใบหน้า ด้วยเครื่องยกกระชับ Ultramax ยกกระชับ
ที่ B.MEE Clinic ความงามที่คุณไว้ใจได้ ติดต่อเราตอนนี้

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร