รักษาสิว

สิวหาย เห็นผลลัพธ์ไว ไม่เลี้ยงไข้

โบกมือลาปัญหาสิว ออกแบบการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รักษาสิว ขอนแก่น
ที่ B.MEE Clinic

รักษาสิว ที่ B.MEE Clinic

B.MEE Clinic เราช่วยคุณได้ "เป็นคลินิกรักษาสิว ที่ต้นเหตุของการเกิดสิว ไม่เลี้ยงไข้ ไม่ใช้สเตียรอยด์ ควบคุมสิวในระยะยาว สิวเก่าหาย สิวใหม่ไม่ขึ้นอีก"

The BEUATY you can TRUST

รักษาที่ไหนไม่หาย มาจบปัญหาสิวที่นี่ ถ้าคุณเป็นสิว เคยผ่านธีรักษาสิวมาเยอะ ทำมาหลายวิธีแล้ว ตอนแรกก็เหมือนจะดี แต่ผ่านไปสักพักสิวกลับเห่อขึ้นมาใหม่อีกเพราะอะไร คุณเคยคิดไหม? ถ้าคุณเบื่อกับวงจรการเป็นสิวแบบวนลูป

สิวเกิดจากอะไร ?

หากนำผิวหนังของเรามาซูมดู จะเห็นว่าผิวหนังของเรามีรูขุมขนเต็มไปหมด และลึกเข้าไปในผิวหนังของเรายังมีต่อมไขมัน ที่ คอยปล่อยไขมันออกมาตามรูขุมขน รูขุมขนเหล่านี้ก็มีโอกาสที่จะถูกปิดกั้นโดยแบคทีเรีย เซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรก ต่างๆ ทำให้ไขมันไม่สามารถระบายออกมาได้จนเกิดการอุดตันกลายเป็นสิวขึ้นในที่สุด สิวสามารถเกิดขึ้นได้เกือบทุกที่บนร่างกาย แต่ที่พบบ่อยๆ ก็คือใบหน้า หลัง หน้าอก เนื่องจากมีต่อมไขมันจำนวนมาก

B.MEE ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล

ความเชี่ยวชาญและความตั้งใจของคุณหมอ ในการวิเคราะห์สาเหตุการเกิดสิวของคนไข้แต่ละเคสได้อย่างตรงจุด แม้จะเป็นสิวเหมือนกันแต่สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันทำให้คุณหมอ ตั้งใจและใส่ใจในการดูแลรักษาคนไข้สิวทุกเคส และเราเข้าใจว่าหัวใจหลักของการรักษาที่ยั่งยืน คือการควบคุมให้สิวหายได้ในระยะยาว แม้เวลาผ่านไปหยุดการรักษาสิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นใหม่อีก เน้นให้ผิวคงความแข็งแรงสุขภาพ หน้าใสไร้สิว แถมผิวยังปลอดภัยอีกด้วย

วิธีรักษาสิว ที่ B.MEE Clinic

การรักษาสิวมีหลากหลายวิธี ถ้าสิวของคุณไม่รุนแรง และมั่นใจว่าสามารถรักษาความสะอาดได้ดี คุณก็สามารถดูแลด้วยตนเองได้ แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับการเกิดสิวอักเสบหรือการติดเชื้อ การปรึกษาและรับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

1. การกดสิว สามารถใช้ได้กับทั้งสิวหัวขาวและหัวดำ

สำหรับสิวหัวขาวนั้นเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันอยู่ภายใน แต่การกด สิวหัวดำเน้นประโยชน์ด้านความสวยงาม แต่ไม่ควรกดสิวด้วยตัวเองอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด เพราะหากดูแลรักษาความ สะอาดไม่ดี หรือหัวสิวที่กดออกมาเกิดสัมผัสกับใบหน้า ก็มีโอกาสติดเชื้อและนำไปสู่การเกิดสิวเพิ่มได้

2. ทายารักษาสิวเฉพาะที่ ด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว

 • Clean protect ลดและป้องกันการเกิดสิวอักเสบ และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวใหม่
 • Acne plus ช่วยขับสิวอุดตัน สิวสเตรียรอยฝังลึก เสริมการรักษาสิว ทำให้ผิวเรียบเนียน หลุมแผลเป็นแลดูตื้นขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
 • Acne kill เจลแต้มสิว ประเภทสิวหัวอักเสบ เจลแต้มสิวจะเข้าไปช่วยหยุดการอักเสบของสิวให้ยุบลง
 • Dark spot ครีมยับยั้งดารทำงานของเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสี และช่วยรักษาฝ้าบริเวณตี้น

3. การใช้มาส์กหน้ารักษาสิว เหมาะสำหรับรักษาสิวหัวขาวและดำที่ยังไม่มีรอยแดงหรืออาการเจ็บ

ในขั้นตอนการมาส์กหน้ารักษาสิวจะมีการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกก่อน แล้วค่อยมีกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ ตายแล้ว หรือใช้มาส์กที่ประกอบด้วยสารซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการผลิตน้ำมัน ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว มาส์กบางสูตรยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น หรือฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย

4. การใช้เลเซอร์รักษาสิว เลเซอร์หรือการฉายแสงเพื่อรักษาสิวมีหลายประเภท

การใช้เลเซอร์ช่วยลดการผลิตไขมันภายในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดการอุด ตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งแพทย์อาจแนะนำให้ใช้เลเซอร์ลดสิว ร่วมกับใช้ยาต้านเชื้อด้วย

5. การใช้ AHA Treatment (สูตรสิว)

AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าออกไป โดยเฉพาะสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขน บนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ และกำจัดจุดด่างดำจากสิว ทำให้รอยสิวจางลง

6. การทำ IPL ลดรอยแดง รอยดำจากสิว

IPL ที่ตัวลำแสงจะไปจับกับตัวรอยแดง รอยดำ ทำให้รอยดูจางลง และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหน้าและยังช่วย ให้รอยฝ้า กระ ดูจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสด้วย

7. การฉายแสง (Biolight)

ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยทำให้สิวแห้งไว และป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตัน

*อย่างไรก็ตาม การใช้ตัวยาแต่ละชนิดควรได้รับคำแนะนำจากผู้ชำนาญการก่อนบางกรณีหากเกิดการติดเชื้อขึ้นและเป็นสิวเรื้อรังระยะเวลานาน ผู้ชำนาญการจะแนะนำให้ใช้ยาปฏิชีวนะแบบรับประทานร่วมด้วย แต่จะใช้เพียงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น

Promotion
โปรโมชั่น

เราพร้อมที่จะดูแลผิวของคุณ สำหรับใครที่เป็นสิวรักษาวิธีไหนก็ไม่หายสักที แนะนำที่ B.MEE Clinic สิวของคุณจะหาย ใบหน้ากระจ่างใสเหมือนไม่เคยมีสิวมาก่อนแน่นอน

Q&A ยอดฮิต

A : เกิดจากการอุดตันของต่อมน้ำมันและหนังอุดตันบนผิวหนัง สามารถถูกกระตุ้นจากฮอร์โมน, ความเครียด, การทานอาหารที่มีมันสูง, หรือสิ่งแวดล้อม

A : อาหารที่มีระดับไขมันสูง, อาหารที่มีระดับน้ำตาลสูง และ อาหารที่ประกอบด้วยแป้งขัดสีสูง ควรหลีกเลี่ยงเพื่อลดการเกิดสิว

A : ได้ค่า, การนอนหลับที่เพียงพอสามารถช่วยลดความเครียดและการหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลที่สูง ทั้งสองอย่างนี้จะช่วยลดการเกิดสิว

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร