Filler Flore

ทุกความสวย เติมเต็มด้วย “ FLORE”

Fillerแท้ ไม่เป็นก้อน สวยทันใช้หน้า แบบไม่ต้องพัก
ฟิลเลอร์ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม ปาก คาง
ฟิลเลอร์ Flore ขอนแก่น/อุดรธานี/พิษณุโลก ที่ B.Mee Clinic

Flore ฟิลเลอร์ตัวดังสัญชาติเกาหลี

กำลังมาแรงมากในไทย ให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยี และกระบวนการผลิตเฉพาะ

ปัจจุบันประเภทของฟิลเลอร์สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท โดยมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปดังนี้

  • Monophasic Filler คือ ฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยใช้สารเดียว การฉีดและการเกลี่ยค่อนข้างง่าย ทำให้ผลลัพธ์ดูเนียน เรียบร้อยและเป็นธรรมชาติ
  • Biphasic Filler คือ ฟิลเลอร์ที่ผลิตจากสารของสองชนิด (เนื้อแน่นและเนื้ออ่อนผสมกัน) ทำให้ผลลัพธ์ที่ฉีดเกิดขึ้นสร้างรูปทรงได้ดี มีความคงทนและสวยงาม

ฟิลเลอร์ Flore แม้จะเป็นสารเติมเต็มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เหมือนฟิลเลอร์อื่นๆ และเป็นประเภท Biphasic แต่ตัวมันยังสามารถรวมคุณสมบัติเด่นของ Monophasic และ Biphasic เข้าไว้ด้วยกันภายในฟิลเลอร์เดียว (ฉีด 1 ได้ถึง 2) ฟิลเลอร์ Flore Max จึงสามารถสร้างรูปทรงได้ดี มีความเนียน และสามารถปรับรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้ด้วยเช่นกัน

เทคโนโลยีเฉพาะ ของ Flore

  • HCCL™ (Highly Completed Cross-Linking) Technology เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้ ทำให้ได้ฟิลเลอร์แบบ Biphasic Filler ที่ประกอบไป Cross-linked และ Non Cross-linked จนออกมาเป็นฟิลเลอร์เนื้อเจล (ที่ผสมระหว่างเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน) มีทั้งความแข็ง ยืดหยุ่น และความกระชับที่ดี นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อกับ HA ได้ในรูปแบบ 3 มิติ (3D Matrix) ทำให้คงรูปดี ไม่ไหลไปที่บริเวณอื่น และสลายตัวได้ช้าลง ทำให้ผลลัพธ์คงอยู่นานถึง 9-12 เดือน
  • PP-Process (Particle Plastic Proces) เป็นเทคโนโลยีในการผลิตที่ทำให้โมเลกุลเนื้อฟิลเลอร์ Flore Max โดยให้โมเลกุลมีขนาดเท่ากัน (Particle Size) ทำให้การฉีดฟิลเลอร์จึงง่ายขึ้น และสามารถปั้นรูปทรงได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความคงทนของผลลัพธ์ (Long-Lasting) และสามารถสลายตัวอย่างสม่ำเสมอ

Filler Flore แต่ละรุ่น

แต่ละรุ่นมีลักษณะเรื้อฟิลเลอร์ที่แตกต่างกัน และใช้แก้ปัญหาในแต่ละจุดที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้แต่ละเคส

Flore Full Aqua-S 

คุณสมบัติ : ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ความอิ่มน้ำให้กับผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้น

ตำแหน่งการฉีด :  เหมาะสำหรับฉีดบริเวณ ผิวหน้า, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องแก้ม, หน้าผาก, ลำคอ, หลังมือ

อยู่ได้นาน : 6 เดือน

Flore Full S 

คุณสมบัติ : ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม บางเบา ที่กระจายตัวได้ดี ทำให้ฉีดแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ทำให้ผิวกระชับขึ้น

ตำแหน่งการฉีด : นิยมนำมาฉีดบริเวณ ปาก เพื่อปรับทรงปาก, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, ริ้วรอยใต้ตา, ริ้วรอยหางตา, ลำคอ

อยู่ได้นาน : 6-12 เดือน

Flore Full N

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์ที่มีความคงตัวและความยืดหยุ่น ปานกลาง ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ทั้งยังช่วยลดร่องริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ

ตำแหน่งการฉีด : นิยมนำมาฉีดริ้วรอยผิวชั้นตื้น และชั้นไขมัน บริเวณ ใต้ตา, ร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, เติมแก้มส้ม, หน้าผาก, ปาก

อยู่ได้นาน : 6-12 เดือน

Flore Full MAX

คุณสมบัติ : ฟิลเลอร์เนื้อแน่น สามารถปั้นทรงได้สวย จัดทรงได้ง่าย ทั้งยังมีเนื้อที่เรียบเนียน ทำให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน

ตำแหน่งการฉีด : นิยมฉีดบริเวณริ้วรอยร่องลึกในชั้นไขมัน บริเวณคาง, ขมับ ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น

อยู่ได้นาน : 9-12 เดือน

Flore Full Max 1400

คุณสมบัติ : เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแน่นมากที่สุด ทั้งยังมีความยืดหยุ่น และความคงตัวสูง จึงทำให้สามารถขึ้นรูปได้ดี

ตำแหน่งการฉีด : นิยมฉีดบริเวณที่เป็นร่องลึกจากการทรุดตัวของกระดูก หรือบริเวณที่ต้องการสร้างมิติของใบหน้า เช่น แก้มส้ม, คาง, หน้าผาก, จมูก, กรอบหน้า

Flore ที่ B.MEE Clinic

เทคนิคการฉีดที่จะรังสรรค์ผลลัพธ์ที่สวยกว่าเดิม

การใช้ฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคการฉีดในชั้นผิวหนังชั้นในสุด หรือที่เรียกว่า "การฉีดชั้นลึก" ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความแม่นยำอย่างสูงจากแพทย์ โดยต้องมีความรู้ด้าน Anatomy และเส้นเลือดอย่างละเอียด เพื่อให้การฉีดมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เทคนิคนี้มีผลต่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คนไข้ต้องการเพื่อแก้ปัญหาการทรุดตัวของเส้นเอ็นและชั้นกระดูก และเมื่อชั้นผิวหนังภายในได้รับการฟื้นฟูจากฟิลเลอร์ ผิวหนังด้านนอกจะดีขึ้นด้วย และยังช่วยป้องกันการเกิดก้อนหลังการฉีด อย่างไรก็ตามการเลือกใช้เทคนิคนี้ยังควรพิจารณาสภาพผิวหน้าและอาการของคนไข้เป็นหลัก

หมอไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อให้คนไข้ของหมอทุกคนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

หมอหมี (นพ. สราวุธ สุวรรณ)ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าCEO OF B.MEE CLINIC

รับรองด้วยมาตราฐานและความเชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์

Promotion
โปรโมชั่น

อยากปรับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ให้ความสวยทันที ฉีดฟิลเลอร์ Flore ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : 

  1. 1. ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น
  2. งดการออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 
  3. งดกดนวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  4. งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
  5. ห้ามบีบ นวด หรือแกตรงที่บริเวณฉีด
  6. หลีกเลี่ยงความร้อน รวมถึงการอบไอน้ำ งดการทำทรีตเมนท์ เลเซอร์ร้อน ที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด 1 เดือน

A : ไม่อันตรายค่ะ หากตัวยาที่ฉีดเป็นตัว HA หรือเป็นยาแท้ ไม่ใช่ยาปลอม ยาหิ้ว และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอมือปืน หรือหมอกระเป๋า ก็จะปลอดภัย 100% แต่หากว่า ฉีดกับหมอปลอมหรือใช้ยาปลอม ก็จะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่ะ

A : จะมีทั้งคงอยู่แบบไม่ถาวรและถาวรค่ะ หากเป็นฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย จะสลายหายไปเองค่ะ แต่หากตัวที่ฉีดไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ เป็นยาปลอม จะไม่สามารถสลายหายไปเองได้ หากต้องการให้ตัวยาที่ฉีดหายไป อาจจะต้องทำการขูดออก หรือ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดเพื่อตัดสารนั้นออกมา เพราะบางทียาปลอมอาจจะผสานเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ขูดออกไม่ได้ค่ะ

A : ปกติจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี บางยี่ห้ออยู่ได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งเวลาในการสลายก็จะขึ้นอยู่กับเกรดยาของแต่ละยี่ห้อ และถ้าเป็นยาแท้ 100% ก็จะสลายหายไปจนหมดค่ะ

A : จะเห็นผลทันทีหลังฉีดค่ะ ส่วนในเรื่องของอาการบวมจะมีโดยประมาณ 2-5 วันแล้วจะค่อยๆยุบลงค่ะ และฟิลเลอร์จะใช้เวลาโดยประมาณ 1 เดือน ในการเข้าที่และสมานเป็นเนื้อเดียวกับบริเวณที่เราฉีดค่ะ

A : บริเวณที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ คือบริเวณจมูกและบริเวณหัวคิ้วค่ะ เพราะบริเวณจมูกจะใกล้กับเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา หากแพทย์ที่ทำการฉีดไม่ชำนาญการ จะเสี่ยงทำให้ตาบอดได้ ส่วนบริเวณหัวคิ้วผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบางมากๆเหมือนกับการนำกระดาษ a4 มาวางต่อกัน 5 ชั้นค่ะ

A : ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคลินิกที่แจ้งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพอยู่ได้นานขึ้น

รายละเอียดสินค้า และบริการ

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา มีเทคโนโลยี hylacross และ vycross มีความยืดยุ่นสูง ทนต่อการขยับ สามารถยกกระชับได้ดี การบวมน้ำน้อยหลังฉีดมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน จุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) อยู่ด้วย ดังนั้นคนไข้ที่กลัวเจ็บ สบายใจได้

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

(ปกติ 33,000 บ.)

(ปกติ 35,000 บ.)

Neuramis

เป็นฟิลเลอร์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท เมดิเซเลส Neuramis ผ่าน อย.ประเทศไทย เกาหลี EDQM จากยุโรป และ USFDA จากอเมริกา จำหน่ายไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

(ปกติ 10,000 บ.)

เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่ ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป

(ปกติ 10,000 บ.)

ฟิลเลอร์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี  ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่นและทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อยทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์เกาหลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีถึง 2 โมเลกุล เป็น HA แบบ Cross-linked และ Non Cross-linked (Biphasic HA) ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่เป็นทั้งเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน ฉีดแค่ 1 แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 คือได้ทั้งความพุ่ง และความละมุน และยังมีการใช้ HA ที่ได้จากการหมักเชื้อแบคทีเรียสเตรปโตคอกคัสเพื่อให้ได้เนื้อเจลที่มีน้ำหนักของโมเลกุล 2,500,000 Da ที่ช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น สลายช้าลง ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี เป็น HIC Technology เทคนิคเฉพาะของ LG Chem ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มี High Cross Link มากถึง 30% จึงมีความปลอดภัยสูง อยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน 

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์อิตาลี ผลิตโดยเทคโนโลยี ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) โดดเด่นในด้านการทำให้ Hyaluronic Acid สานกันเป็นร่างแห จึงสามารถช่วยในการยกพยุง และปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน โดดเด่นใน 2 เทคโนโลยี NASHAtechology มีความคงตัว ไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่ายและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี OBT technology ให้เรื่องของความยืดยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายเหมาะกับผู้ที่มีผิวบางและฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากซึ่งคุณหมอจะประเมินความเหมาะสมให้อีกทีว่าจุดไหนควรใช้รุ่นไหน

(ปกติ 28,000 บ.)

(ปกติ 30,000 บ.)

review

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1188 Photos · Updated 1 day ago

สวย : ฉ่ำ รับวันพระใหม่
ฉีดหน้าใส ; ที่B.MEE Clinic
👉ยาแท้ตรวจสอบได้ แกะกล่องต่อหน้า
👉คุณหมอQualified ด้านเวชศาสตร์ความงามโดยเฉพาะ
👉คลินิกมีใบอนุญาตประกอบการถูกต้อง
👉ปลอดภัย คุ้มค่าสำหรับคนไข้ท่านใดที่ต้องการปรึกษาศัลยกรรมหรือหัตถการฉีด สามารถติดต่อสอบถาม จองคิว สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ กับทางแอดมินได้ที่ 𝗙𝗕 𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕.𝗠𝗘𝗘 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 ทุกสาขา ขอนแก่น พิษณุโลก อุดรธานี และแครายนนทบุรี นะคะ🥰🫶สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
https://bmee-clinic.com/service/filler_________________________________
ความงามที่คุณไว้ใจได้
จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
สนใจติดต่อบริการ : สาขาอุดรธานี สาขาพิษณุโลก สาขาแครายนนทบุรี
https://bmee-clinic.com/branch/
#BMEEClinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทำจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกหมอหมี #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูกซิลิโคนนิ่มบิดได้ #filler #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฟิลเลอร์ยกหน้า #เสริมจมูกที่ไหนดี #ฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #Ultracol #ฉีดหน้าเด็ก #กระตุ้นคอลลาเจนตัวเอง
Load more

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
สาขา แคราย นนทบุรี
หรือโทร