𝐉𝐔𝐕𝐄𝐃𝐄𝐑𝐌

ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ปาก

ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันที ไม่มีจกตา สวยละมุน
เป็นเราเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด JUVEDERM ขอนแก่น
ที่ B.MEE CLINIC

ฟิลเลอร์ Juvederm (จูวีเดิม)

ฟิลเลอร์แบรนด์อเมริกาที่ใช้เทคโนโลยี hylacross และ vycross มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความยืดยุ่น ช่วยให้ผิวยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติและมีการบวมน้อยหลังจากการฉีด ผลลัพธ์ที่ได้จึงมีความเรียบเนียนและยาวนาน และที่พิเศษไปกว่านั้นฟิลเลอร์นี้ถูกออกแบบมาพร้อมกับส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับคนไข้ที่กลัวเจ็บ

Hylacross Technology

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วผิวอิ่มฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

Vycross Technology

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ ??

 เพราะโดยปกติแล้วร่างกายของคนเรามี สาร Hyaluronic Acid อยู่ในผิวหนังอยู่แล้ว แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้น จำนวนคอลลาเจนก็ลดน้อยลง ผิวหนังชั้น SMAS ก็เปลี่ยนไป กระดูกมีการทรุดตัว และ Retaining ligaments หรือเส้นเอ็นยึดผิวต่าง ๆ ก็หย่อนคล้อยลง เราจึงสร้างสิ่งอื่นขึ้นมาทดแทน และสิ่งนั้นฟิลเลอร์นั่นเอง

Filler Juvederm แต่ละรุ่น

Juvederm Volite

คุณสมบัติ: มีเนื้อฟิลเลอร์ที่ละเอียดเล็กที่สุดในทุกรุ่น, เนื้อเจลบางเบาที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน และสามารถฉีดเข้าไปที่ชั้นหนังแท้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถใช้ในการปรับปรุงคุณภาพผิวของเรา ให้ดูอิ่มน้ำ ยืดหยุ่นมากขึ้น เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นหรือแม้แต่การรักษาหลุมสิวก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ Juvederm Volite นี้ในการแก้ไขปัญหาได้เช่นเดียวกัน

ตำแหน่งการฉีด: เหมาะสำหรับใช้ฉีดในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่มีริ้วรอยเล็ก ๆ , เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเรียบเนียนและฉ่ำวาว, ลดขนาดรูขุมขนที่กว้าง , รักษาหลุมสิว

อยู่ได้นาน: 6-8 เดือน

Juvederm Volbella

คุณสมบัติ:  มีเนื้อฟิลเลอร์ที่เป็นโมเลกุลเล็ก ไม่เป็นก้อน และมีความละเอียดเนียน สามารถกลืนกับผิวได้ดี ทั้งยังคงคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ

ตำแหน่งการฉีด: สามารถใช้เติมเต็มแก้ไขปัญหา ร่องใต้ตาลึก ใต้ตาคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก โดยที่ไม่ทำให้เปลี่ยนแปลงทรงปากเดิม

อยู่ได้นาน: 8-12 เดือน

Juvederm Volift

คุณสมบัติ: มีเนื้อฟิลเลอร์ที่มีความนิ่มปานกลาง มีเนื้อเจลที่เรียบเนียน และไม่ไหลง่าย ทำให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ

ตำแหน่งการฉีด: สามารถใช้ฉีดในบริเวณร่องลึกต่าง ๆ เช่น ร่องแก้ม, ร่องน้ำหมาก, แก้มตอบ, ขมับ และใต้ตาชั้นลึกเพื่อแก้ไขถุงใต้ตา สามารถใช้ปรับรูปทรงปาก เพิ่มวอลลุ่มปาก

อยู่ได้นาน: 12-18 เดือน

Juvederm Voluma

คุณสมบัติ: มีเนื้อฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแข็งรองลงมาจากรุ่น Volux แต่ยังคงคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี เนื้อเจลมีความพิเศษสามารถกลืนกับผิวได้ไวแต่ยังมีความคงรูป ปั้นง่าย เนื้อเนียนละเอียด ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Juvederm

ตำแหน่งการฉีด: เหมาะสำหรับใช้ฉีดในบริเวณขมับ, แก้มส้ม, แก้มตอบ, ใช้ปรับรูปทรงคางให้ดูละมุน, ยกกระชับช่วงหน้า(Midface), แก้ไขร่องแก้ม และปรับปรุงมุมปากที่ตก

อยู่ได้นาน: 18-24 เดือน

Juvederm Volux

คุณสมบัติ: เป็นรุ่นที่มีเนื้อฟิลเลอร์แข็งที่สุดในทุกรุ่นของ Juvederm แต่เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็งที่กลืนกับผิวได้ดีทำให้มีความนุ่มเมื่อสัมผัส คุณสมบัติพิเศษของฟิลเลอร์รุ่นนี้คือ สามารถขึ้นทรงสวยได้ คงรูปได้ดี และสามารถยกกระชับผิวหนังได้

ตำแหน่งการฉีด: เหมาะสำหรับใช้ในการปรับแนวกระดูกบริเวณกราม, ขากรรไกร, ปรับรูปทรงคาง, เพิ่มความยาว, พร้อมทั้งปรับรูปหน้าและกรอบหน้าให้มีความชัดเจนมากขึ้น

อยู่ได้นาน: 18-24 เดือน

Juvederm ที่ B.MEE Clinic

เทคนิคการฉีดที่จะรังสรรค์ผลลัพธ์ที่สวยกว่าเดิม

การใช้ฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคการฉีดในชั้นผิวหนังชั้นในสุด หรือที่เรียกว่า “การฉีดชั้นลึก” ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความแม่นยำอย่างสูงจากแพทย์ โดยต้องมีความรู้ด้าน Anatomy และเส้นเลือดอย่างละเอียด เพื่อให้การฉีดมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เทคนิคนี้มีผลต่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คนไข้ต้องการเพื่อแก้ปัญหาการทรุดตัวของเส้นเอ็นและชั้นกระดูก และเมื่อชั้นผิวหนังภายในได้รับการฟื้นฟูจากฟิลเลอร์ ผิวหนังด้านนอกจะดีขึ้นด้วย และยังช่วยป้องกันการเกิดก้อนหลังการฉีด อย่างไรก็ตามการเลือกใช้เทคนิคนี้ยังควรพิจารณาสภาพผิวหน้าและอาการของคนไข้เป็นหลัก

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ทุกเคส

คุณหมอจะให้ข้อมูลและอธิบายขั้นตอนการรักษาอย่างละเอียด เนื่องด้วยการรักษาของแต่ละเคสมีความแตกต่างกัน และสิ่งสำคัญ ทางคลินิกจะแนะนำวิธีการตรวจสอบคุณภาพของฟิลเลอร์ ประกอบกับการแสดงคุณสมบัติของยาแท้ ซึ่งคนไข้สามารถตรวจสอบได้ เพื่อความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และผ่านมาตรฐานจากบริษัทยาที่เชื่อถือได้

หลังการฉีดแล้ว

มีบริการหลังการรักษาที่ดีเยี่ยม ซึ่งครอบคลุมการติดตามอาการและการให้ข้อมูลแก่คนไข้อย่างสม่ำเสมอ นี่คือความเชื่อมั่นที่คนไข้สามารถรู้สึกได้ และเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

พิสูจน์ฟิลเลอร์แท้!!

ฟิลเลอร์สลายด้วยตัวเองได้ ไม่ตกค้าง มีอย.ไทยรับรอง ทดลองผสมยาสลายฟิลเลอร์ สังเกตุได้ว่า ฟิลเลอร์ สลายหายไปกลายเป็นน้ำ การันตีของแท้ นำกล่องกลับบ้านได้ ไม่ไหลย้อย ไม่เป็นก้อน

แพทย์ 1 ใน 7 ท่านของประเทศไทย ที่ได้ผ่านการคัดแพทย์ความงาม จากบริษัท Allergan

การฉีดฟิลเลอร์ต้องใช้เทคนิคเฉพาะที่มากมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และ Allergan คือแบรนด์ที่มีการจัดอบรมเพื่อพัฒนาเทคนิคในการฉีดอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ“หมอไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อให้คนไข้ของหมอทุกคนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแพทย์ 1 ใน 7 ท่านของประเทศไทย ที่ได้ผ่านการคัดแพทย์ความงาม จากบริษัท Allergan

Review

“ใบหน้าของเรามีเพียงหนึ่งเดียว เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์และคุณหมอที่ดีที่สุด”

Promotion
โปรโมชั่น

อยากปรับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ให้ความสวยทันที ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : 

  1. 1. ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น
  2. งดการออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 
  3. งดกดนวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  4. งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
  5. ห้ามบีบ นวด หรือแกตรงที่บริเวณฉีด
  6. หลีกเลี่ยงความร้อน รวมถึงการอบไอน้ำ งดการทำทรีตเมนท์ เลเซอร์ร้อน ที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด 1 เดือน

A : ไม่อันตรายค่ะ หากตัวยาที่ฉีดเป็นตัว HA หรือเป็นยาแท้ ไม่ใช่ยาปลอม ยาหิ้ว และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอมือปืน หรือหมอกระเป๋า ก็จะปลอดภัย 100% แต่หากว่า ฉีดกับหมอปลอมหรือใช้ยาปลอม ก็จะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่ะ

A : จะมีทั้งคงอยู่แบบไม่ถาวรและถาวรค่ะ หากเป็นฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย จะสลายหายไปเองค่ะ แต่หากตัวที่ฉีดไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ เป็นยาปลอม จะไม่สามารถสลายหายไปเองได้ หากต้องการให้ตัวยาที่ฉีดหายไป อาจจะต้องทำการขูดออก หรือ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดเพื่อตัดสารนั้นออกมา เพราะบางทียาปลอมอาจจะผสานเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ขูดออกไม่ได้ค่ะ

A : ปกติจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี บางยี่ห้ออยู่ได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งเวลาในการสลายก็จะขึ้นอยู่กับเกรดยาของแต่ละยี่ห้อ และถ้าเป็นยาแท้ 100% ก็จะสลายหายไปจนหมดค่ะ

A : จะเห็นผลทันทีหลังฉีดค่ะ ส่วนในเรื่องของอาการบวมจะมีโดยประมาณ 2-5 วันแล้วจะค่อยๆยุบลงค่ะ และฟิลเลอร์จะใช้เวลาโดยประมาณ 1 เดือน ในการเข้าที่และสมานเป็นเนื้อเดียวกับบริเวณที่เราฉีดค่ะ

A : บริเวณที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ คือบริเวณจมูกและบริเวณหัวคิ้วค่ะ เพราะบริเวณจมูกจะใกล้กับเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา หากแพทย์ที่ทำการฉีดไม่ชำนาญการ จะเสี่ยงทำให้ตาบอดได้ ส่วนบริเวณหัวคิ้วผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบางมากๆเหมือนกับการนำกระดาษ a4 มาวางต่อกัน 5 ชั้นค่ะ

A : ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคลินิกที่แจ้งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพอยู่ได้นานขึ้น

รายละเอียดสินค้า และบริการ

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา มีเทคโนโลยี hylacross และ vycross มีความยืดยุ่นสูง ทนต่อการขยับ สามารถยกกระชับได้ดี การบวมน้ำน้อยหลังฉีดมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน จุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) อยู่ด้วย ดังนั้นคนไข้ที่กลัวเจ็บ สบายใจได้

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

(ปกติ 33,000 บ.)

(ปกติ 35,000 บ.)

Neuramis

เป็นฟิลเลอร์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท เมดิเซเลส Neuramis ผ่าน อย.ประเทศไทย เกาหลี EDQM จากยุโรป และ USFDA จากอเมริกา จำหน่ายไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

(ปกติ 10,000 บ.)

เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่ ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป

(ปกติ 10,000 บ.)

ฟิลเลอร์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี  ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่นและทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อยทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์เกาหลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีถึง 2 โมเลกุล เป็น HA แบบ Cross-linked และ Non Cross-linked (Biphasic HA) ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่เป็นทั้งเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน ฉีดแค่ 1 แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 คือได้ทั้งความพุ่ง และความละมุน และยังมีการใช้ HA ที่ได้จากการหมักเชื้อแบคทีเรียสเตรปโตคอกคัสเพื่อให้ได้เนื้อเจลที่มีน้ำหนักของโมเลกุล 2,500,000 Da ที่ช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น สลายช้าลง ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี เป็น HIC Technology เทคนิคเฉพาะของ LG Chem ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มี High Cross Link มากถึง 30% จึงมีความปลอดภัยสูง อยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน 

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์อิตาลี ผลิตโดยเทคโนโลยี ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) โดดเด่นในด้านการทำให้ Hyaluronic Acid สานกันเป็นร่างแห จึงสามารถช่วยในการยกพยุง และปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน โดดเด่นใน 2 เทคโนโลยี NASHAtechology มีความคงตัว ไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่ายและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี OBT technology ให้เรื่องของความยืดยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายเหมาะกับผู้ที่มีผิวบางและฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากซึ่งคุณหมอจะประเมินความเหมาะสมให้อีกทีว่าจุดไหนควรใช้รุ่นไหน

(ปกติ 28,000 บ.)

(ปกติ 30,000 บ.)

review

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1188 Photos · Updated 1 day ago

สวย : ฉ่ำ รับวันพระใหม่
ฉีดหน้าใส ; ที่B.MEE Clinic
👉ยาแท้ตรวจสอบได้ แกะกล่องต่อหน้า
👉คุณหมอQualified ด้านเวชศาสตร์ความงามโดยเฉพาะ
👉คลินิกมีใบอนุญาตประกอบการถูกต้อง
👉ปลอดภัย คุ้มค่าสำหรับคนไข้ท่านใดที่ต้องการปรึกษาศัลยกรรมหรือหัตถการฉีด สามารถติดต่อสอบถาม จองคิว สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ กับทางแอดมินได้ที่ 𝗙𝗕 𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕.𝗠𝗘𝗘 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 ทุกสาขา ขอนแก่น พิษณุโลก อุดรธานี และแครายนนทบุรี นะคะ🥰🫶สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
https://bmee-clinic.com/service/filler_________________________________
ความงามที่คุณไว้ใจได้
จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
สนใจติดต่อบริการ : สาขาอุดรธานี สาขาพิษณุโลก สาขาแครายนนทบุรี
https://bmee-clinic.com/branch/
#BMEEClinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทำจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกหมอหมี #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูกซิลิโคนนิ่มบิดได้ #filler #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฟิลเลอร์ยกหน้า #เสริมจมูกที่ไหนดี #ฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #Ultracol #ฉีดหน้าเด็ก #กระตุ้นคอลลาเจนตัวเอง
Load more

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
สาขา แคราย นนทบุรี
หรือโทร