E.P.T.Q

สวยไว ทันใจ ไม่ต้องเจ็บตัว

ฟิลเลอร์พรีเมียมแบรนด์จากเกาหลี
ต้องยกให้ “E.P.T.Q” เท่านั้น ฟิลเลอร์ใต้ตา/ร่องแก้ม/ขมับ/ปาก/คาง
ฟิลเลอร์ E.P.T.Q ขอนแก่น
ที่ B.Mee Clinic

banner ฟิลเลอร์ e.p.t.q b.meeclinic

E.P.T.Q ฟิลเลอร์พรีเมี่ยมจากเกาหลี

e.p.t.q. เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษเนื่องจากมีการผลิตแบบ ZEEP technology ที่ทำให้มีความปลอดภัยสูง และมีความเป็นฟิลเลอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยการใช้ Hyaluronic Acid (HA) ในปริมาณความเข้มข้น 24mg/ml ที่มาในโครงสร้างโมเลกุลแบบ HIVE structure และผ่านการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา และยุโรป
นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการผลิตแบบ 2CM technology ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะของโมเลกุล HA ให้แน่นยิ่งขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น อยู่ได้นานขึ้น และ Downing process เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฟิลเลอร์ และมีคุณภาพสูงเนื่องจากมีการควบคุมคุณภาพการผลิตโดยใช้เกณฑ์ The 9 Essential ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยสูงสุด

ทำความรู้จัก E.P.T.Q แต่ละรุ่น

eptq ขอนแก่น

S100 lidocaine

คุณสมบัติ : รุ่นนี้มีเนื้อเจลอ่อนที่สุดและเหมาะสำหรับเติมเต็มในผิวชั้นตื้น

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณหน้าผาก ขมับ ร่องใต้ตา และริ้วรอยต่างๆ โดยให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและไม่เป็นก้อน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากด้วย

อยู่ได้นาน : 6-9 เดือน

eptq ขอนแก่น

S300 lidocaine

คุณสมบัติ : เป็นรุ่นที่มีเนื้อแข็งปานกลาง ยืดหยุ่นได้ดี เกาะกับผิวได้แน่น ปั้นทรงขึ้นทรงได้สวย ใช้ได้สำหรับเติมเต็มริ้วรอยริ่งลึก เพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้า

ตำแหน่งการฉีด : เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณหน้าผาก ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม และปาก

อยู่ได้นาน : 9-12 เดือน

S500 lidocaine

คุณสมบัติ : เป็นรุ่นที่เนื้อแข็งและยืดหยุ่นได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับการฉีดเติมชั้นกระดูกและไขมันชั้นลึกที่ยุบตัวไปจากช่วงวัยที่มากขึ้น เพื่อให้ได้ผลการปรับโครงหน้าให้มีมิติและยกกระชับความหย่อนของผิว

ตำแหน่งการฉีด : สำหรับการฉีดบริเวณแก้มส้ม ร่องลึกใต้ตา จมูก คาง ลิฟหน้า

อยู่ได้นาน : 12-15 เดือน

 

E.P.T.Q ที่ B.MEE Clinic

เทคนิคการฉีดที่จะรังสรรค์ผลลัพธ์ที่สวยกว่าเดิม

การใช้ฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคการฉีดในชั้นผิวหนังชั้นในสุด หรือที่เรียกว่า "การฉีดชั้นลึก" ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความแม่นยำอย่างสูงจากแพทย์ โดยต้องมีความรู้ด้าน Anatomy และเส้นเลือดอย่างละเอียด เพื่อให้การฉีดมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เทคนิคนี้มีผลต่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คนไข้ต้องการเพื่อแก้ปัญหาการทรุดตัวของเส้นเอ็นและชั้นกระดูก และเมื่อชั้นผิวหนังภายในได้รับการฟื้นฟูจากฟิลเลอร์ ผิวหนังด้านนอกจะดีขึ้นด้วย และยังช่วยป้องกันการเกิดก้อนหลังการฉีด อย่างไรก็ตามการเลือกใช้เทคนิคนี้ยังควรพิจารณาสภาพผิวหน้าและอาการของคนไข้เป็นหลัก

“หมอไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อให้คนไข้ของหมอทุกคนได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ”

หมอหมี (นพ. สราวุธ สุวรรณ) ได้เข้าร่วมอบรม 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 ในงาน Aestema & 𝗛𝗮𝗻𝗱𝘀-𝗼𝗻 𝘄𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽 𝐟𝐨𝐫 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫𝐬.เพื่อพัฒนาศักยภาพและความปลอดภัยของคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ จัดขึ้นโดยบริษัท Aestema ผู้จัดจำหน่ายฟิลเลอร์เกาหลีมาแรงอันดับ 1 e.p.t.q.

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ทุกเคส

คุณหมอจะให้ข้อมูลและอธิบายขั้นตอนการรักษาอย่างละเอียด เนื่องด้วยการรักษาของแต่ละเคสมีความแตกต่างกัน และสิ่งสำคัญ ทางคลินิกจะแนะนำวิธีการตรวจสอบคุณภาพของฟิลเลอร์ ประกอบกับการแสดงคุณสมบัติของยาแท้ ซึ่งคนไข้สามารถตรวจสอบได้ เพื่อความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และผ่านมาตรฐานจากบริษัทยาที่เชื่อถือได้

หลังการฉีดแล้ว

มีบริการหลังการรักษาที่ดีเยี่ยม ซึ่งครอบคลุมการติดตามอาการและการให้ข้อมูลแก่คนไข้อย่างสม่ำเสมอ นี่คือความเชื่อมั่นที่คนไข้สามารถรู้สึกได้ และเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

พิสูจน์ฟิลเลอร์แท้!!

Review

“ใบหน้าของเรามีเพียงหนึ่งเดียว เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์และคุณหมอที่ดีที่สุด”

Promotion
โปรโมชั่น

อยากปรับรูปหน้า ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ให้ความสวยทันที ฉีดฟิลเลอร์ E.P.T.Q ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : 

  1. 1. ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น
  2. งดการออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 
  3. งดกดนวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  4. งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
  5. ห้ามบีบ นวด หรือแกตรงที่บริเวณฉีด
  6. หลีกเลี่ยงความร้อน รวมถึงการอบไอน้ำ งดการทำทรีตเมนท์ เลเซอร์ร้อน ที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด 1 เดือน

A : ไม่อันตรายค่ะ หากตัวยาที่ฉีดเป็นตัว HA หรือเป็นยาแท้ ไม่ใช่ยาปลอม ยาหิ้ว และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอมือปืน หรือหมอกระเป๋า ก็จะปลอดภัย 100% แต่หากว่า ฉีดกับหมอปลอมหรือใช้ยาปลอม ก็จะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่ะ

A : จะมีทั้งคงอยู่แบบไม่ถาวรและถาวรค่ะ หากเป็นฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย จะสลายหายไปเองค่ะ แต่หากตัวที่ฉีดไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ เป็นยาปลอม จะไม่สามารถสลายหายไปเองได้ หากต้องการให้ตัวยาที่ฉีดหายไป อาจจะต้องทำการขูดออก หรือ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดเพื่อตัดสารนั้นออกมา เพราะบางทียาปลอมอาจจะผสานเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ขูดออกไม่ได้ค่ะ

A : ปกติจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี บางยี่ห้ออยู่ได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งเวลาในการสลายก็จะขึ้นอยู่กับเกรดยาของแต่ละยี่ห้อ และถ้าเป็นยาแท้ 100% ก็จะสลายหายไปจนหมดค่ะ

A : จะเห็นผลทันทีหลังฉีดค่ะ ส่วนในเรื่องของอาการบวมจะมีโดยประมาณ 2-5 วันแล้วจะค่อยๆยุบลงค่ะ และฟิลเลอร์จะใช้เวลาโดยประมาณ 1 เดือน ในการเข้าที่และสมานเป็นเนื้อเดียวกับบริเวณที่เราฉีดค่ะ

A : บริเวณที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ คือบริเวณจมูกและบริเวณหัวคิ้วค่ะ เพราะบริเวณจมูกจะใกล้กับเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา หากแพทย์ที่ทำการฉีดไม่ชำนาญการ จะเสี่ยงทำให้ตาบอดได้ ส่วนบริเวณหัวคิ้วผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบางมากๆเหมือนกับการนำกระดาษ a4 มาวางต่อกัน 5 ชั้นค่ะ

A : ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคลินิกที่แจ้งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพอยู่ได้นานขึ้น

รายละเอียดสินค้า และบริการ

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา มีเทคโนโลยี hylacross และ vycross มีความยืดยุ่นสูง ทนต่อการขยับ สามารถยกกระชับได้ดี การบวมน้ำน้อยหลังฉีดมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน จุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) อยู่ด้วย ดังนั้นคนไข้ที่กลัวเจ็บ สบายใจได้

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

(ปกติ 33,000 บ.)

(ปกติ 35,000 บ.)

Neuramis

เป็นฟิลเลอร์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท เมดิเซเลส Neuramis ผ่าน อย.ประเทศไทย เกาหลี EDQM จากยุโรป และ USFDA จากอเมริกา จำหน่ายไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

(ปกติ 10,000 บ.)

เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่ ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป

(ปกติ 10,000 บ.)

ฟิลเลอร์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี  ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่นและทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อยทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์เกาหลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีถึง 2 โมเลกุล เป็น HA แบบ Cross-linked และ Non Cross-linked (Biphasic HA) ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่เป็นทั้งเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน ฉีดแค่ 1 แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 คือได้ทั้งความพุ่ง และความละมุน และยังมีการใช้ HA ที่ได้จากการหมักเชื้อแบคทีเรียสเตรปโตคอกคัสเพื่อให้ได้เนื้อเจลที่มีน้ำหนักของโมเลกุล 2,500,000 Da ที่ช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น สลายช้าลง ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย

(ปกติ 15,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี เป็น HIC Technology เทคนิคเฉพาะของ LG Chem ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มี High Cross Link มากถึง 30% จึงมีความปลอดภัยสูง อยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน 

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์อิตาลี ผลิตโดยเทคโนโลยี ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) โดดเด่นในด้านการทำให้ Hyaluronic Acid สานกันเป็นร่างแห จึงสามารถช่วยในการยกพยุง และปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

(ปกติ 19,000 บ.)

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน โดดเด่นใน 2 เทคโนโลยี NASHAtechology มีความคงตัว ไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่ายและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี OBT technology ให้เรื่องของความยืดยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายเหมาะกับผู้ที่มีผิวบางและฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากซึ่งคุณหมอจะประเมินความเหมาะสมให้อีกทีว่าจุดไหนควรใช้รุ่นไหน

(ปกติ 28,000 บ.)

(ปกติ 30,000 บ.)

review

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1188 Photos · Updated 1 day ago

สวย : ฉ่ำ รับวันพระใหม่
ฉีดหน้าใส ; ที่B.MEE Clinic
👉ยาแท้ตรวจสอบได้ แกะกล่องต่อหน้า
👉คุณหมอQualified ด้านเวชศาสตร์ความงามโดยเฉพาะ
👉คลินิกมีใบอนุญาตประกอบการถูกต้อง
👉ปลอดภัย คุ้มค่าสำหรับคนไข้ท่านใดที่ต้องการปรึกษาศัลยกรรมหรือหัตถการฉีด สามารถติดต่อสอบถาม จองคิว สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ กับทางแอดมินได้ที่ 𝗙𝗕 𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗕.𝗠𝗘𝗘 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 ทุกสาขา ขอนแก่น พิษณุโลก อุดรธานี และแครายนนทบุรี นะคะ🥰🫶สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
https://bmee-clinic.com/service/filler_________________________________
ความงามที่คุณไว้ใจได้
จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
สนใจติดต่อบริการ : สาขาอุดรธานี สาขาพิษณุโลก สาขาแครายนนทบุรี
https://bmee-clinic.com/branch/
#BMEEClinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทำจมูกที่ไหนดี #เสริมจมูกหมอหมี #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูกซิลิโคนนิ่มบิดได้ #filler #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฟิลเลอร์ยกหน้า #เสริมจมูกที่ไหนดี #ฟิลเลอร์ขอนแก่น #ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น #Ultracol #ฉีดหน้าเด็ก #กระตุ้นคอลลาเจนตัวเอง
Load more

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
สาขา แคราย นนทบุรี
หรือโทร