filler

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ปาก

เติมสวย มั่นใจได้ ไม่เป็นก้อน การันตีด้วยตำแหน่ง AMI Mentorship Allergan และอนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์ความงามแห่งประเทศไทย
ฉีดฟิลเลอร์ ขอนแก่น ที่ B.MEE CLINIC

Filler เติมเต็ม ปรับรูปหน้า ที่ B.MEE Clinic by บ้านหมี

เปลี่ยนจากความโทรม ให้กลายเป็นความสวย แก้ไขได้ด้วยการใช้ “ ฟิลเลอร์ “ เห็นผลทันที ไม่มีจกตาแค่มาที่ B.MEE Clinic by บ้านหมี ก็เป๊ะได้

The BEUATY you can TRUST

วิธีรักษาริ้วรอยร่องลึกต่างๆบนใบหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid (HA) เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพและมีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น ฟิลเลอร์จะทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงบวกกับคุณสมบัติอุ้มน้ำของฟิลเลอร์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวเปล่งปลั่งและชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้ นอกจากฟิลเลอร์จะช่วยเรื่องริ้วรอยยังนิยมฉีดเพื่อแก้ไขโครงสร้างใบหน้าในจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม ปาก และคางโดยสามารถปรับสัดส่วนเหล่านี้ให้สวยงามขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นวิธีเสริมความงามที่มีประสิทธิภาพ แต่ต้องเลือกคลินิก
แพทย์ และฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐาน
เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่สวยงาม

ดังนั้นที่ B.MEE CLINIC ของเรา
” สามารถฉีดได้ ทุกบริเวณ โดยอาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์แบรนด์สหรัฐอเมริกาอันดับ 1
ของโลก Juvederm จากบริษัท Allergan เจ้าแรกของโลก และยาวนานที่สุดในโลก
จึงมั่นใจและไว้วางใจ ได้ว่า ประเภทยา ที่ใช้ฉีดตรงจุด ปริมาณยาที่เหมาะสมไม่เยอะ
เกินไป เทคนิคการฉีด ที่ส่งผลให้ไม่บวมไม่ช้ำ และที่สำคัญยาทุกหลอดทุกกล่องสามารถ ตรวจสอบได้ ทั้งหมด”

❛ ฟิลเลอร์แท้ ต้องสลายได้ ❜

ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ แต่หากฉีดไปแล้วไม่ชอบก็สามารถฉีดสลายได้ครับ 

ฉะนั้นก่อนฉีดควรเลือกผลิตภัณฑ์ และเลือกฉีดกับคุณหมอที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการฉีดฟิลเลอร์

Review
รีวิว ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
รีวิว ฟิลเลอร์ใต้ตา
รีวิว ฟิลเลอร์ปาก
รีวิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม/คาง
รีวิว ฟิลเลอร์หน้าผาก

รายละเอียดสินค้า และบริการ

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติอเมริกา มีเทคโนโลยี hylacross และ vycross มีความยืดยุ่นสูง ทนต่อการขยับ สามารถยกกระชับได้ดี การบวมน้ำน้อยหลังฉีดมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน จุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) อยู่ด้วย ดังนั้นคนไข้ที่กลัวเจ็บ สบายใจได้

คือเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของค่าความเก็บกักน้ำได้ดี เป็นตัวดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดแล้วฟู ตัว HA มีความยืนหยุ่นสูง สามารถทนต่อการขยับได้ดี

เหมาะที่จะฉีดในส่วนที่มีการขยับบ่อย เช่น ร่องแก้ม แก้ปัญหาแก้มตอบ โดยฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นที่อยู่กลุ่ม Hylacross ได้แก่รุ่น Ultra Plus

คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติในการยกกระชับได้ดี มีขนาดโมเลกุลที่แน่น และมีคุณสมบัติพิเศษคือ บวมน้ำหรืออุ้มน้ำน้อย เมื่อเทียบกับ HA ชนิดอื่นๆ จึงช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีด เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่ได้นาน

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่มโวลุ่มของปาก ให้อวบอิ่มขึ้นหรือฉีดเพื่อเติมเต็มร่องแก้มซึ่ง Juvederm กลุ่ม Vycross ได้แก่รุ่น Volift, Volbella, Volite, Voluma, และ Volux

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน โดดเด่นใน 2 เทคโนโลยี NASHAtechology มีความคงตัว ไม่ก่อให้เกิดการแตกตัวง่ายและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี OBT technology ให้เรื่องของความยืดยุ่น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายเหมาะกับผู้ที่มีผิวบางและฉีดในจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากซึ่งคุณหมอจะประเมินความเหมาะสมให้อีกทีว่าจุดไหนควรใช้รุ่นไหน

เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่ ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป

ฟิลเลอร์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี  ใช้กระบวนการผลิตแบบ ZEEP technology ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่นและทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อยทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

เป็นฟิลเลอร์เกาหลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีถึง 2 โมเลกุล เป็น HA แบบ Cross-linked และ Non Cross-linked (Biphasic HA) ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่เป็นทั้งเนื้อแน่นและเนื้ออ่อน ฉีดแค่ 1 แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 คือได้ทั้งความพุ่ง และความละมุน และยังมีการใช้ HA ที่ได้จากการหมักเชื้อแบคทีเรียสเตรปโตคอกคัสเพื่อให้ได้เนื้อเจลที่มีน้ำหนักของโมเลกุล 2,500,000 Da ที่ช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น สลายช้าลง ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย

เป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลี เป็น HIC Technology เทคนิคเฉพาะของ LG Chem ที่ใหญ่ทีสุดในประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มี High Cross Link มากถึง 30% จึงมีความปลอดภัยสูง อยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน 

เป็นฟิลเลอร์อิตาลี ผลิตโดยเทคโนโลยี ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) โดดเด่นในด้านการทำให้ Hyaluronic Acid สานกันเป็นร่างแห จึงสามารถช่วยในการยกพยุง และปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Neuramis

เป็นฟิลเลอร์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท เมดิเซเลส Neuramis ผ่าน อย.ประเทศไทย เกาหลี EDQM จากยุโรป และ USFDA จากอเมริกา จำหน่ายไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

Promotion
โปรโมชั่น

เปลี่ยนจากความโทรม ให้กลายเป็นความสวย แก้ไขได้ทันที ไม่มีจกตาแค่มา ฟิลเลอร์ ขอนแก่นที่ B.MEE Clinic by บ้านหมี ก็เป๊ะได้

ฟิลเลอร์ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

ฟิลเลอร์คือ ?

เรียกให้เข้าใจง่ายๆ คือ สารเติมเต็ม หรือ HA (Hyaluronic Acid) สารตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู เติมเต็ม ความชุ่มชื้น ปรับรูปหน้า ช่วยลดรอยคล้ำ ร่องลึก ลดริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ ?? >>> เพราะโดยปกติแล้วร่างกายของคนเรามี สาร Hyaluronic Acid อยู่ในผิวหนังอยู่แล้ว แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้น จำนวนคอลลาเจนก็ลดน้อยลง ผิวหนังชั้น SMAS ก็เปลี่ยนไป กระดูกมีการทรุดตัว และ Retaining ligaments หรือเส้นเอ็นยึดผิวต่าง ๆ ก็หย่อนคล้อยลง เราจึงสร้างสิ่งอื่นขึ้นมาทดแทน และสิ่งนั้นฟิลเลอร์นั่นเอง

อย่างนี้ฟิลเลอร์ก็เหมาะกับคนมีอายุเท่านั้น >>>> ไม่เสมอไป เพราะในคนบางกลุ่ม มีปัญหาเรื่องโครงหน้าที่ยังไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เช่น คางสั้น โหนกสูง หน้าผากแฟบ เป็นต้น ทำให้ใบหน้าดูดุ ดูโทรม ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้พบได้ในทุกเพศทุกวัน ไม่จำเป็นต้องมีอายุเยอะ ดังนั้น ช่วงวันรุ่น วันกลางคน ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้เช่นกัน

ฟิลเลอร์ที่ใช้ในการเสริมความงามมี 2 ประเภท

Permanent Fillers ฟิลเลอร์ที่อยู่แบบถาวร ไม่สามารถสลายไปเองได้ หรือเป็นฟิลเลอร์ปลอมนั้นเอง ซึ่งแน่นอนไม่ผ่าน ฉีดไปแล้วฟิลเลอร์ไหล  ฉีดแล้วแข็งจับตัวเป็นก้อน หรือกลายเป็นพังผืดต้องผ่าออกหรือขูดออกเท่านั้นซึ่งคุณหมอแนะนำจากใจ ไม่ให้ฉีดเด็ดขาด

Non Permanent Fillers เป็นฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (HA) สามารถสลายได้ มีทั้งแบบผ่านอย.ไทยและไม่ผ่าน อย.ไทย ซึ่งถ้าผ่านอย.ไทย มีความปลอดภัยได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายโดยหลังฟิลเลอร์สลายสามารถฉีดเติมใหม่ได้เรื่อยๆ

" ดังนั้นการที่จะฉีดสารเต็มเต็มหรือฟิลเลอร์จำเป็นจะต้องขอดูตัวยาก่อนฉีดทุกครั้ง เพื่อจะได้เช็คว่ายาที่จะฉีดเป็นยาแท้หรือไม่ ทุกครั้งก่อนฉีดและสำคัญมากๆ เวลาฉีดแล้วควรขอกล่องกลับบ้าน และฉีกกล่องฟิลเลอร์เพื่อทำลายด้วย(คล้ายการรณรงค์ร่วมด้วยช่วยกัน)เพราะว่าบางคลินิกมีการเอากล่องที่ผ่านอย.ไทยที่ผ่านการแกะแล้วมาใส่ยาปลอมกลับเข้าไปแทน ซึ่งวันนึงคุณอาจจะเป็นคนโดนฉีดด้วยยาปลอมที่ยัดในกล่องแท้ก็เป็นได้ "

ฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละตำแหน่ง ต้องฉีดปริมาณเท่าใด?

การฉีดฟิลเลอร์แต่ละตำแหน่งนั้น ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่เท่ากันทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาบนใบหน้าของคนไข้แต่ละคน โดยแพทย์จะประเมินว่าในแต่ละตำแหน่ง ใช้ปริมาณฟิลเลอร์เท่าไหร่จึงจะเพียงพอโดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้และปัญหาที่จะทำการแก้ไขในบริเวณนั้นๆด้วย

  • ใต้ตา 1-2 CC
  • ขมับ 2-4 CC
  • ร่องแก้ม 1-2 CC 
  • ปาก 1-2 CC
  • คาง  1-3 CC

* เป็นปริมาณโดยคร่าวๆ ขึ้นกับระดับปัญหาของแต่ละบุคคล

Q&A เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ ที่พบบ่อย

A : ไม่อันตรายค่ะ หากตัวยาที่ฉีดเป็นตัว HA หรือเป็นยาแท้ ไม่ใช่ยาปลอม ยาหิ้ว และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่หมอมือปืน หรือหมอกระเป๋า ก็จะปลอดภัย 100% แต่หากว่า ฉีดกับหมอปลอมหรือใช้ยาปลอม ก็จะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้ค่ะ

A : จะมีทั้งคงอยู่แบบไม่ถาวรและถาวรค่ะ หากเป็นฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย จะสลายหายไปเองค่ะ แต่หากตัวที่ฉีดไม่ใช่ฟิลเลอร์แท้ เป็นยาปลอม จะไม่สามารถสลายหายไปเองได้ หากต้องการให้ตัวยาที่ฉีดหายไป อาจจะต้องทำการขูดออก หรือ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัดเพื่อตัดสารนั้นออกมา เพราะบางทียาปลอมอาจจะผสานเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ขูดออกไม่ได้ค่ะ

 

A : ปกติการฉีดฟิลเลอร์ส่วนใหญ่ จะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี บางยี่ห้ออยู่ได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งเวลาในการสลายก็จะขึ้นอยู่กับเกรดยาของแต่ละยี่ห้อ และถ้าเป็นยาแท้ 100% ก็จะสลายหายไปจนหมดค่ะ

 

A : การฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลทันทีหลังฉีดค่ะ ส่วนในเรื่องของอาการบวมจะมีโดยประมาณ 2-5 วันแล้วจะค่อยๆยุบลงค่ะ และฟิลเลอร์จะใช้เวลาโดยประมาณ 1 เดือน ในการเข้าที่และสมานเป็นเนื้อเดียวกับบริเวณที่เราฉีดค่ะ

 

A : ฟิลเลอร์จะช่วยในเรื่องของการเติมเต็ม ช่วยลดและแก้ไขปัญหาในเรื่องของผิว ที่มีริ้วรอย ร่องลึก รวมถึงยกกระชับใบหน้า ทำให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่ง เปลี่ยนจากความโทรมให้กลับกลายเป็นความสวยอีกครั้ง

 

A : ฟิลเลอร์สามารถฉีดได้เกือบทุกส่วนบนใบหน้า แต่ที่นิยมฉีดกันเยอะๆ ก็จะเป็นในส่วนของ หน้าผาก ขมับ ใต้ตา หน้าแก้ม ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ริมฝีปาก และบริเวณคาง เป็นต้นค่ะ

 

A : บริเวณที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ คือบริเวณจมูกและบริเวณหัวคิ้วค่ะ เพราะบริเวณจมูกจะใกล้กับเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา หากแพทย์ที่ทำการฉีดไม่ชำนาญการ จะเสี่ยงทำให้ตาบอดได้ ส่วนบริเวณหัวคิ้วผิวหนังบริเวณนี้จะมีความบางมากๆเหมือนกับการนำกระดาษ a4 มาวางต่อกัน 5 ชั้นค่ะ

 

A : การฉีดฟิลเลอร์ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคลินิกที่แจ้งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพอยู่ได้นานขึ้น

 

A :

 1. ควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น
 2. งดการออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 
 3. งดกดนวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
 4. งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 5. ห้ามบีบ นวด หรือแกตรงที่บริเวณฉีด
 6. หลีกเลี่ยงความร้อน รวมถึงการอบไอน้ำ งดการทำทรีตเมนท์ เลเซอร์ร้อน ที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด 1 เดือน
 

review

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
สาขา แคราย นนทบุรี
หรือโทร