IPL

ผิวหน้าสวยขึ้นได้ทุกวัน

ลดรอยสิว รอยดำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกับนวัตกรรม IPL ที่ B.Mee Clinic

IPL ที่ B.MEE Clinic

Play Video

ผิวหน้าสวย มั่นใจ ด้วย IPL ที่ B.MEE Clinic เราคำนึงถึงมาตรฐาน ผลลัพธ์ และความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับ1

The BEUATY you can TRUST

การบำรุงและดูแลสุขภาพผิวพรรณเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน หนึ่งในเทคนิคการดูแลผิวที่ได้รับความนิยมก็คือการใช้ IPL หรือ Intense Pulse Light ซึ่งเป็นการรักษาผิวด้วยการใช้คลื่นแสงที่มีความเข้มข้น

Pico Laser ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

วิธีการทำงานที่สำคัญของ IPL นั้นคือการเลือกใช้ความยาวคลื่นที่ต่างกันไป โดยทั่วไปแล้ว ความยาวคลื่นที่ใช้กันจะอยู่ระหว่าง 420-1200 นาโนเมตร ความยาวคลื่นที่เหมาะสม จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาฝ้า กระ ลดริ้วรอย หรือการกำจัดขน การรักษาด้วย IPL สามารถเลือกใช้ความยาวคลื่นที่แตกต่างกันไปได้ ตามปัญหาผิวของแต่ละบุคคล

แต่ละช่วงคลื่น ทำงานอย่างไร

IPL แต่ละช่วงคลื่นมีความแตกต่างกัน ตามปัญหาผิวของแตละบุคคล เลือก IPL หน้าใส สำหรับปัญหาผิวหน้า และ IPL กำจัดขน สำหรับกำจัดขน

IPL หน้าใส

 • สิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยรักษาสิว จัดการสิวจากต้นเหตุ ลดการเกิดสิวอักเสบได้ที่ระดับความยาวคลื่นช่วง 420 mm – 1200 m พลังงานแสงจากเครื่อง IPL จะลงลึกเข้าไปทำลายเชื้อสิวที่มีสาเหตุจากเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium Acnes หรือ P. Acnes เมื่อลำแสงไอพีแอล ลงไปถึงสามารถทำลายสารเป้าหมายที่แบคทีเรียสร้างขึ้น ได้แก่ endogenous porphyin ทำให้ลดการอักเสบของสิว และลดการเกิดสิว
 • ฝ้า-กระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำฝ้า กระ และสลายเมลานิน ต้นเหตุของหน้าหมองคล้ำได้ที่ระดับความยาวคลื่นช่วง 480 nm – 1200 กm ลำแสงคลื่น IPL จะไว้ต่อสีผิวเข้มจึงดูดซึมแสงได้ดี ซึ่งไม่เหมาะกับคนที่มีผิวคล้ำมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดการ bum ผิวได้ และนั่นคือหลักการที่ใช้ทำลายเม็ดสีเมลานิน (Melanin ในชั้นผิว ทำให้เมลานินสลายไป ฝ้า กระ ลดลง ผิวค่อย ๆ กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง
 • ริ้วรอย รูขุมขน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รูขุมขนกระชับ ริ้รอยและหลุมสิวดูตื้นขึ้นได้ที่ระดับความยาว คลื่นช่วง 58 กm – 1200 mm พลังงานแสงจากเครื่อง IPL ลงลึกไปยังชั้นผิวใต้ผิวหนังกำพร้า ทำให้เชลล์ที่ได้รับถูกทำลายไป ร่างกายจึงกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน (collagen) ขึ้นมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไป ส่งผลดีต่อผิวทำให้ผิวแน่นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น และลดร่องริ้วรอย อีกทั้งหลุมสิวดูตื้นขึ้นได้อีก
 • รอยแดง รอยสิว ช่วยลดเลือนรอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวได้ที่ระดับความยาวคลื่นช่วง 590 nm – 1200 กm ใช้หลักการ Selective Absorption ที่หมายถึงการเลือกดูดซึมของฮีโมโกลบิน พบได้ในรอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว และน้ำในเซลล์ ดูดซับแสง ทำให้รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลงไปเรื่อย ๆ
 • กำจัดขน ช่วยกำจัดขนถาวร ลดการงอกใหม่ของเซลล์รากขน (Hair iolicle) ที่ระดับความยาวคลื่นช่วง 650 nm – 1200 mm ใช้หลักการ selective Phototremoysis ของเมลานิน ในเส้นขนที่ทำการดูดซับแสงธรรมชาติ IPL เข้าไปแล้วลงไปทำลายเซลล์รากขน ทำให้เซลล์รากขนอ่อนแอลง ขนจึงหลุดร่วงไป และเมื่องอกขึ้นมาใหม่ ขนก็จะไม่แข็งแรง ขนค่อยๆ บางลง จนไม่สามารถงอกขึ้นมาได้อีก แต่เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง ประมาณ 18 – 24 เดือน เซลล์รากขนจะกลับมา แข็งแรงและงอกขนขึ้นมาได้ใหม่อีกครั้ง เมื่อถึงเวลานั้นก็สามารถทำการยิงแสง IPL ได้อีกครั้ง

IPL กำจัดขน

 • กำจัดขน ช่วยกำจัดขนถาวร ลดการงอกใหม่ของเซลล์รากขน (Hair iolicle) ที่ระดับความยาวคลื่นช่วง 650 nm – 1200 mm ใช้หลักการ selective Phototremoysis ของเมลานิน ในเส้นขนที่ทำการดูดซับแสงธรรมชาติ IPL เข้าไปแล้วลงไปทำลายเซลล์รากขน ทำให้เซลล์รากขนอ่อนแอลง ขนจึงหลุดร่วงไป และเมื่องอกขึ้นมาใหม่ ขนก็จะไม่แข็งแรง ขนค่อยๆ บางลง จนไม่สามารถงอกขึ้นมาได้อีก แต่เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง ประมาณ 18 – 24 เดือน เซลล์รากขนจะกลับมา แข็งแรงและงอกขนขึ้นมาได้ใหม่อีกครั้ง เมื่อถึงเวลานั้นก็สามารถทำการยิงแสง IPL ได้อีกครั้

ทำ IPL เลเซอร์ที่ดี เห็นผล

การรักษา IPL ที่ B.Mee Clinic จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การรักษาที่แตกต่างและเฉพาะตัว ซึ่งเราออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างดีที่สุด ดังนี้

Promotion
โปรโมชั่น

พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะทำให้ผิวของคุณ สุขภาพดี กระจ่างใส ไร้ปัญหาผิว กับเราที่ B.MEE Clinic เพื่อเริ่มเปลี่ยนแปลงสู่ผิวที่ดีขึ้น ด้วยเครื่อง IPL รุ่นใหม่ล่าสุดวันนี้!

Q&A ยอดฮิต

A : IPL คือเทคโนโลยีการรักษาผิวด้วยคลื่นแสงที่มีความเข้มสูง ช่วยในการรักษาปัญหาผิวและกระตุ้นฟื้นฟูผิว รวมถึงการกำจัดขนที่ไม่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

A : เราใช้เครื่อง IPL ที่ได้รับมาตรฐานและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีแพทย์และเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่จะดูแลคุณตลอดการรักษา

A : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน แต่โดยปกติแล้ว จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่การรักษาครั้งแรก และผลลัพธ์ที่ชัดเจนจะปรากฏหลังจาก 6-12 ครั้งการรักษา

A : บางคนอาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยหรือรู้สึกความร้อน แต่เราจะใช้เทคนิคในการลดความเจ็บให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

A : สามารถกลับไปทำกิจกรรมประจำวันได้ทันทีหลังจากการรักษา

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Mobile uploads

1104 Photos · Updated 1 month ago

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร