ศัลยกรรมติ่งเนื้อ

รักษาติ่งเนื้อ ไม่เจ็บ ไม่ทำลายผิว

รักษาด้วยเลเซอร์ที่ทันสมัย ปลอดภัย เห็นผลไว
กำจัดติ่งเนื้อ ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

ศัลยกรรม กำจัดติ่งเนื้อ ที่ B.MEE Clinic

ศัลยกรรมกำจัดติ่งเนื้อ ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic ด้วยเลเซอร์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ทำให้เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียง

The BEUATY you can TRUST

ติ่งเนื้อ คือก้อนเนื้อเล็กๆ นิ่ม ๆ ซึ่งเกิดขึ้นมาและเป็นติ่งอยู่บนผิวหนงั ไม่ใช่ปัญหาผิวหนังที่ที่อันตราย แต่หากปล่อยไว้อาจจะทำให้เกิดความรำคาญ และอาจะเกิดการระคายเคืองเมื่อถูกเสียดสีด้วยความรุนแรง ซึ่งมีวิธีแก้ไขปัญหานี้มากมายโดยวิธีที่ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงคือใช้เลเซอร์

ติ่งเนื้อ คืออะไร?

ติ่งเนื้อ คือก้อนเนื้อนุ่มมีขนาดเล็กนูนขึ้น และยื่นออกมาเป็นติ่ง มีลักษณะก้างติดผิวหนัง และจะค่อย ๆ กลายเป็นสีเดียวกับผิวหนัง มักขึ้นที่คอ รักแร้ กลางลำตัว บริเวณผิวหนังที่ย่นทับกันหรือบริเวณที่มีการเสียดสีบ่อย ๆ จากผิวหนังของร่างกายที่เสียดสีกันเอง หรือวัตถุภายนอกมาเสียดสีกับผิวหนัง เช่น คอ หรือข้อพับต่างๆติ่งเนื้อ เริ่มต้นจะมีลักษณะเล็กแบน อาจมีลักษณะเรียบหรือขรุขระ โดยจะนูนขึ้นมาจากพื้นผิวปกติโดยมีก้าน มักจะมีสีเนื้อหรือสีน้ำตาลเล็กน้อย โดยปกติมีขนาดตั้งแต่ 2 - 10 มิลลิเมตร ไปจนถึงขนาดใหญ่ 50 มิลลิเมตรเลยทีเดียว

สาเหตุของการเกิด ติ่งเนื้อ

 • ภาวะดื้ออินซูลิน : เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดดิ่งเนื้อ เนื่องจากร่างกายดูดซึมน้ำตาลกลูโคสจากกระแสเลือดได้ไม่ดี
 • ภาวะอ้วน : คนมีน้ำหนักตัวมากจะเผชิญภาวะอ้วน ซึ่งอาจจะป่วยเป็นโรคผิวหนังช้าง โดยโรคนี้จะเกิดดิ่งเนื้อจำนวนมากตามผิวหนังบริเวณคอและรักแร้
 • การตั้งครรภ์ : เนื่องจากผู้ที่ตั้งครรภ์จะมีระดับฮอร์โมนและน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น โคยดิ่งเนื้ออาจเป็นสัญญาณของเกี่ยวกับระบบต่อมไร้ท่อและภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล
 • เชื้อ HPV : งานวิจัขบางชิ้นได้ศึกษาดิ่งเนื้อ พบว่าติ่งเนื้อจำนวนร้อยละ 50 ปรากฎดีเอ็นเอของเชื้อ HPVซึ่งหมายถึงเชื้อดังกล่าวอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดดิ่งเนื้อ
 • พันธุกรรม : บุคคลในครอบครัวเคยมีติ่งเนื้อขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย อาจเสี่ยงเกิดติ่งเนื้อได้

วิธีรักษาติ่งเนื้อ มีอะไรบ้าง

จี้ติ่งเนื้อ

ใช้ไฟจี้ติ่งเนื้อให้หลุดออกไป

ผ่าตัดติ่งเนื้อ

วิธีนี้จะช่วยกำจัดดิ่งเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็มีความเสี่ยงในการที่จะเกิดเลือดออกและมีบาดแผล

การยิงเลเซอร์

การรักษาด้วยการใช้เลเซอร์ เป็นการยิงเลเซอร์ไปยังเป้าหมายบนผิวหนังที่ต้องการทำลาย 

การกำจัดติ่งเนื้อ ด้วยเลเซอร์ที่ทันสมัย มั่นใจผลลัพธ์ Dual Yellow Laser

การรักษาด้วยการใช้เลเซอร์ เป็นการยิงเลเซอร์ไปยังเป้าหมายบนผิวหนังที่ต้องการทำลาย Dual Yellow Laser เป็นเลเซอร์อีกหนึ่งชนิดที่สามารถกำจัด ติ่งเนื้อ ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีการผลิตแสงออกมา 2 ชนิด ใช้ในการรักษาปัญหาเม็ดสีที่ผิดปกติ

 • เลเซอร์แสงสีเหลือง : มีความยาวคลื่น 578 nM. มีคุณสมบัติในการกำจัดต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด ทำให้รอยแดงจางลง อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ต้นตอของรอยสิวอีกด้วย และยังทำให้ต่อมไขมันในชั้นผิวหดเล็กลง จึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ รวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว เข้าไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและรอยแผลเป็น ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย
 • เลเซอร์แสงสีเขียว : ความยาวคลื่น 511 ทM. มีผลโดยตรงกับเม็ดสี (Melanin) จึงตรงเข้าไปรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้าและความหมองคล้ำของผิวดีขึ้น เผยผิวขาวใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังรับการรักษาในครั้งแรก

เมื่อนำทั้ง 2 แสงเลเซอร์มาใช้ร่วมกัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษามากขึ้นจะได้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดติ่งเนื้อ พร้อมทั้งกระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสติน ภายใต้ผิวหนัง ทำให้ใบหน้าขาวใสยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำ

Promotion
โปรโมชั่น

หากใครต้องการรักษาติ่งเนื้อ ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด แนะนำรักษาด้วยเลเซอร์ Dual Yellow Laser รักษาติ่งเนื้อ ขอนแก่น ที่ B.MEE Clinic

Q&A ยอดฮิต

A : สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่บนร่างกาย ทั้งกระดูก, ต่อมทองหลากหลายชนิด, ข้อหรือปูนข้อ ฯลฯ

A : ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง, ขนาด, และรูปร่างของติ่งเนื้อ อาจส่งผลกระทบต่อร่างกายหรือไม่ ทำให้เกิดอาการรำคาญ แต่ส่วนใหญ่ไม่จัดว่าอันตรายถ้าได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม

A : ทุกการผ่าตัดมีความเสี่ยง แต่ความเสี่ยงนั้นอาจถูกลดลงถ้าการผ่าตัดทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ

A : ส่วนใหญ่ติ่งเนื้อไม่มีโอกาสที่จะเจริญเป็นมะเร็ง แต่สำหรับติ่งที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วหรือเปลี่ยนแปลงในรูปร่างหรือสี, ควรปรึกษาแพทย์เพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม

review

สายเติมเต็ม สายฉีด คนไข้ประจำที่บ้านหมีต้องร้องกรี๊ด🩷🫶 ที่วันนี้จะได้ใช้บริการกับคุณหมอระดับเทรนเนอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทยายักษ์ใหญ่ Allergan สหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เป็นก้อน หรือยาปลอม เพราะหมอหมี อาจารย์แพทย์มาเอง #หมอหมี #หมอหมีฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ยกหน้า #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก
เพราะเราใช้ยาแท้ จนได้รับรางวัล Top spender รายใหญ่แห่งประเทศไทย เพราะจากประสบการณ์นับหมื่นเคส ⭐️เราใช้ยาแท้ทั้งหมด🩷ทำหัตถการโดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก
คุณอ้อย กลับบ้านพร้อมจมูกสโลปหวานๆ จากแดนพิษณุโลก กับ#เคสร่วมวิจัยเสริมจมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียมฟรี
โดยหมอหมี อนุกรรมการสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์การเสริมสวยแห่งประเทศไทยงานนี้คุณอ้อยมาเข้าร่วมการวิจัยทันทีที่เห็นโพสต์หน้าเพจ คุณหมอหมีตื่นเต้นมากกก
🥹🫶แล้วผลงานที่ได้คือทัชใจ สโลปละมุน
หรือใครจะดูรีวิวจากเคสอื่นๆนอกเหนือจากเคสวิจัยเข้ามาเลยได้ที่
https://bmee-clinic.com/service/nose/
_____________________________________________
🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี
the BEAUTY that you can TRUST
ความงามที่คุณไว้ใจได้
📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่
📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)
สาขาขอนแก่น
Messenger : http://m.me/bmee.clinic
Line : @bmee.clinic
📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก
#bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี
#คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูกขอนแก่น #ทำจมูกสวยๆ #จมูกโด่ง #จมูกสโลป #เสริมจมูกขอนแก่น #เสริมจมูก #เสริมจมูกซิลิโคนUSA #เสริมจมูกหมอหมี
โบปีกจมูกเบาๆ กับน้องปุ๊กกี้ #MissgrandKhonkhaen2024 สวยฉ่ำ เดรสขาวสวยมากก และสวยกว่าคือเครื่องหน้าเป๊ะๆฝีมือหมอหมี🥹🫶 #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ปรับรูปหน้า #ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ #ทำหน้าอก #เสริมหน้าอกหมอหมี #เสริมหน้าอกธรรมชาติ
เทคนิคไหมรูดสวยๆ ที่ใครๆก็อยากได้ เพราะแผลเป็นไม่มี ตัดง่าย รูดปั๊บ สวยปุ๊บ⭐️✨ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/ _____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น #ทำจมูกที่ไหนดี #ทำจมูก #ทำคาง #ทำคางที่ไหนดี #ทำคางขอนแก่นSee less
หนังตาตก ทำให้หน้าดูเหนื่อย ง่วงนอน ตลอดเวลา ย้อนวัยด้วยเทคนิคเย็บล็อค ไหมรูด ให้ตาสวย แผลเป็นเนียนกริบ ⠀สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://bmee-clinic.com/service/eye-surgery/_____________________________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #ทําตาสองชั้น #คลินิกความงามขอนแก่น #คลินิกความงามอุดรธานี #คลินิกความงามพิษณุโลก #ตัดหนังตาตก #ตัดหนังตา #หนังตาตก #หนังตาตกแก้แบบนี้ #หนังตาตกมาก #หนังตาตกหมอหมี #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นหมอหมี #ทำตาสองชั้นเนียนๆ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ตาสองชั้น
เสริมจมูกทรงผู้ชาย หล่อเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ เสริมโครงหน้าให้ดูดีตรงใจ 🐻 ด้วยเทคนิคจัดเต็มขึ้นชื่อ ซิลิโคนเกรดเนื้อเยื่อเทียม พรีเมี่ยม เกาหลี-อเมริกาเท่านั้น #เสริมจมูก #เสริมจมูกหมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #เสริมจมูกครั้งแรก #BMEEClinic #เสริมจมูกอุดร #เสริมจมูกพิษณุโลก
คุณตั๊ก กับปากกระจับสวยๆหลังไว้วางใจทำจมูกกับเรา ด้วยึวามสวยธรรมชาติ คงไว้ซึ่งความเป็นตัวเอง เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร💓ขอบคุณที่ไว้ใจให้บ้านหมีดูแลนะครับ😇_______________________________🧸 B.MEE Clinic by บ้านหมี the BEAUTY that you can TRUSTความงามที่คุณไว้ใจได้ 📍จองคิวหรือปรึกษาได้ที่📞Call Center : 063-3945587 (ทุกสาขา)สาขาขอนแก่นMessenger : http://m.me/bmee.clinicLine : @bmee.clinic📣 รู้จักเราเพิ่มเติมWebsite : www.bmee-clinic.comYouTube: https://www.youtube.com/@bmee.clinicIG /TikTok : bmee.clinic📍สาขา : ขอนแก่น อุดรธานี พิษณุโลก #bmeeclinic #บ้านหมีคลินิก #หมอหมี #คลินิกความงามขอนแก่น #ขอนแก่น #เสริมสวยขอนแก่น#คลินิกความงามอุดรธานี #อุดรธานี #เสริมสวยอุดรธานี #ปากกระจับขอนแก่น #ตัดปากกระจับ #ทำปากกระจับ #ทำปากกระจับขอนแก่น #ทำปากกระจับที่ไหนดี
This error message is only visible to WordPress admins
There has been a problem with your Instagram Feed.

ขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ไว้ใจ B.MEE Clinic by บ้านหมี ทุกท่านจะสวย และปลอดภัย ไปพร้อมกัน ไม่ต้องไปรับความเสี่ยงอีกต่อไป

คลินิกแรก

ที่ได้รับมาตรฐานการใช้ยา เพื่อให้ผู้ป่วยเข้าสู่ภาวะสงบ

ดูแล บริหารโดย อาจารย์หมอ ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี ดูแลคนไข้เองทุกเคส

ศูนย์ฝึกทักษะระดับคลินิก โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิตขั้นสูงแห่งประเทศไทย

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพื่อย้ำเตือน !

ให้คนไข้ทุกคนมั่นใจ ถึงความปลอดภัยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นไม่ว่าจะหัตถการใดๆความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกเสมอ

เติมฟิลเลอร์

ดึงหน้าย้อย แบบผ่าตัดหรือไม่ผ่าตัด

การลดริ้วรอยด้วยสาร ไมโอโมดดูเรเตอร์ (Myomodulator)

การผ่าตัดเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และเสิรมหน้าอกด้วยซิลิโคน

กรุณาเลือกสาขาที่ต้องการติดต่อ

สาขา ขอนแก่น
สาขา พิษณุโลก
สาขา อุดรธานี
หรือโทร